1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Ý nghĩa số 0919956666

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi newhots, 11/2/18.

Loading...
 1. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài gửi:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn có biết ý nghĩa số 0919956666
  Mỗi số Hotline đều có những công dụng riêng gắn liền với người với nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn chẳng thể làm ngơ sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.
  Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, biểu đạt đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi ý nghĩa ẩn sâu trong nó.  Theo quan niệm đạo nho, số 6 gần âm với từ lộc, vì vậy nó được cho là biểu tượng của tiền tài, mang đến thuận lợi và tiền nong cho người sử dụng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.  Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu trưng cho tiền nong và vật chất, tứ quý 6 có nghĩa là may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó chẳng phải chỉ đơn thuần giàu có mà là sứ no ấm, mọi việc trơn tru, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.  Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.  Số 6 là số ngày trời đất ơi hình thành, ngày chúa giáng thế mang điềm lành cho nhân loại, đem lại sức sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, phát triển.  Số 6 còn là sự phối hợp hoàn hảo giữa nước và lửa, là con số hài hòa nhất trong HT chữ số, biểu trưng cho sự gắng sức không ngừng nghỉ, đem lại cho người có một kiên tâm cao độ, không trường đoản cú dù trong mọi hoàn cảnh.  Sim tứ quý 6 là sim của tình, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người mua luôn bền chí với ái tình của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.  Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực sự có giá trị cao đối với người dùng. Hãy đăng kí ngay bữa nay để nhận được chiếc sim tiệt này nhé, dịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ ăn năn đấy.

  Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...