HN Xuất khẩu lao động Đài loan 2018 và những thông tin cần lưu ý

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi quanganh201812, 7/6/18.

 1. quanganh201812

  quanganh201812 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/18
  Bài gửi:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đài Loan là thị trường có số lượng người dự xuất khẩu cần lao lớn nhất do chi phí thấp, điều kiện tuyển không quá khắt khe, mức lương ổn định và thời kì xuất cảnh mau chóng.

  Theo thống kê chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, có tới 29.292 lao động Việt Nam làm việc tại Xuất khẩu lao động Đài Loan, chiếm 54,11% tổng số cần lao đi làm việc tại nước ngoài.

  hoài đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan khá thấp, chỉ khoảng 4.000 USD (tương đương với 82 triệu VNĐ). Tùy từng đơn hàng mà mức phí xuất khẩu cần lao Đài Loan sẽ có sự khác nhau.
  [​IMG]
  Một vài bẩm về uổng xuất khẩu lao động đi làm việc tại Đài Loan do Bộ LĐTB-XH chuẩn y

  1. Phí môi giới
  2. Phí dịch vụ xuất khẩu cần lao
  3. Phí khám sức khỏe
  4. Học phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cấp thiết, đào tao nghiệp vụ
  5. Tiền vé máy bay
  6. Lệ phí Visa
  7. Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước
  8. Tiền ký quỹ bảo đảm thực hành hợp đồng (tiền cọc chống trốn)


  [​IMG]

  Nhiều lao động bị thu mức phí cao hơn so với mức quy định hàng nghìn USD khi đi xuất khẩu cần lao Đài Loan

  Tuy nhiên Đài Loan là thị trường khá bất ổn khi có tới hàng trăm công ty xuất khẩu cần lao chưa có giấy phép hành nghề mở ra để kiếm lời tiền nong của người cần lao. Mức phí đi làm việc tại Đài Loan mà các công ty này thu của người cần lao lên tới 6000 – 7000 USD. Chính vì thế người lao động cần tìm hiểu kĩ các thông tin từ những người đi trước và trên internet để có thể chọn lọc cho mình một công ty xuất khẩu lao động uy tín. Xem danh sách các công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

  Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu cần lao sang Đài Loan của người dân Việt Nam chúng ta vẫn còn tăng mạnh. Bên cạnh vấn đề hệ trọng đến điều kiện, hồ sơ thì câu hỏi được quan hoài nhiều nhất đó chính là: phí tổn đi xuất khẩu lao động đài loan 2018 hết bao lăm tiền?
  [​IMG]hoài đi xuất khẩu lao động đài loan 2018 hết bao lăm tiền?
  Để người cần lao có cái nhìn khách quan và chuẩn xác nhất, chúng tôi xin được đáp câu hỏi trên qua bài viết này.

  mực tàu “tổn phí xuất khẩu cần lao Đài Loan” được quan hoài, nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Khi gõ cụm từ này vào trang mạng từng Google chúng ta sẽ thấy được hàng trăm nghìn kết quả trả về. Chính vì thông tin quá nhiều khiến người lao động gặp khó khăn trong việc xác minh đâu là thông báo đúng sự thật hay chỉ là những bài viết mang thuộc tính “câu view”.
  [​IMG]CHI-PHI-XKLD-DAI-LOAN
  Khi gõ của “tổn phí xuất khẩu cần lao Đài Loan ” vào Google có đến 455.000 kết quả trả về
  Với kinh nghiệm nhiều năm làm về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan của đơn vị chúng tôi, chúng tôi khẳng định rằng phí để đi xuất khẩu cần lao Đài Loan không quá cao, tương đối hiệp với người lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, thu nhập hàng tháng khi làm việc tại Đài Loan mà người cần lao được hưởng ở mức làng nhàng từ 21.000 Đài tệ/ tháng tương đương khoảng 15 triệu đồng trở lên (đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm tăng ca, chưa trừ phụ phí), điều kiện tuyển chọn lao động của những xí nghiệp Đài Loan lại không hề khe khắt như các thị trường khác, thời gian xuất cảnh cực nhanh. Nên Đài Loan vẫn đang là thị trường dẫn đầu về số lượng lao động Việt Nam sang sinh sống và làm việc.

  [​IMG]Bảng ít các khoản tổn phí xuất khẩu lao động Đài Loan
  Số tiền trên bao gồm các khoản gì?
  • [*]Phí môi giới[*]Phí dịch vụ xuất khẩu cần lao[*]Phí khám sức khỏe[*]Học phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, đào tao nghiệp vụ[*]Tiền vé phi cơ[*]Lệ phí Visa[*]Quỹ tương trợ việc làm ngoài nước[*]Tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng (tiền cọc chống trốn)
  Do tính chất công việc của các đơn hàng đi Đài loan khác nhau vì vậy tổn phí xuất khẩu lao động Đài Loan cũng sẽ có chút chênh lệch nhưng không đáng kể.

  mặc dầu tổn phí xuất khẩu lao động Đài Loan không quá cao so với hồ hết mọi người nhưng vẫn có 1 số trường hợp không có khả năng để đáp ứng khoản phí này. Chính nên vay vốn nhà băng để đi xuất khẩu cần lao là một gợi khôn xiết hợp lý. Vậy vay vốn nhà băng như thế nào, thủ tục ra sao? các bạn hãy tìm hiểu tại: bài viết này

  Lưu ý: Vì Đài Loan là thị trường rất dễ đi nên lợi dụng ưu điểm này mà nhiều cò môi giới thu tăng phí của người lao động lên hàng ngàn USD. Chính bởi thế người cần lao cần khôn cùng cảnh giác, tìm hiểu thông báo thật kỹ càng hoặc tốt hơn hết là can dự trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được phản hồi kịp thời, tránh tiền mất tật mang.

  Chúc các bạn thành công!

  QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
  – lao động lên trực tiếp văn phòng khai form
  – Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)
  – Nhập học cấp tốc (khoảng 1 tháng)
  – Bổ xung hồ sơ
  – Tiến cử thi tuyển đơn hàng
  – Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa. Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của Công ty
  LIÊN HỆ : LÊ HẢI YẾN : 0965.567.586
   

Chia sẻ trang này