TQ xe nâng điện ngồi lái 2 tấn, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn, xe nâng điện 5m

NHÀ NHẬP KHẨU XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI HÀNG CHÍNH HÃNG NOBLELIFT VIỆT NAM
Trong các dòng xe nâng điện, xe nâng điện ngồi lái có động cơ hoạt động mạnh mẽ nhất, nhưng chỉ thích hợp cho các kho có lối đi rộng thoải mái, tạo điều kiện cho xe quay đầu 1 cách dễ dàng. Tư thế ngồi lái luôn tạo cho người sử dụng làm việc cảm giác thoải mái nhất, ghế ngồi có thể điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau, sao cho tầm nhìn điều khiển là tốt nhất.
Xe nâng điện ngồi lái thiết kế tải hàng từ 1 tấn đến 3 tấn, với các khung nâng cao 3m, 4m, 5m, 6m ... Tùy nhu cầu mỗi doanh nghiệp mà chọn dòng thích hợp nhất. Nói đến khung càng nâng, xe nâng điện ngồi lái có càng nâng thường (chỉ nâng hạ lên xuống), càng side shift (càng sàn: dịch chuyển được sang trái, sang phải), càng chui cont (khung nâng làm việc trong container được).Chúng tôi, xin giới thiệu đến quý khách dòng xe nâng điện ngồi lái hiệu Noblelift - Germany. Một thương hiệu xe nâng điện nổi tiếng tại châu Âu của Đức, hàng chất lượng mà giá thành hợp lý, rất thích hợp với thị trường Việt Nam đã được nhiều doanh nghiệp lớn như Metro, Samsung, Sanyo, Lazada, BigC ..... tin dùng trong nhiều năm qua.
NOBLELIFT đã và đang phát triển trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam NOBLELIFT đã phát triển đại lý phân phối chính hãng, sản phẩm được nhập sẵn đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường, một điều mà các thương hiệu khác hiện vẫn còn hạn chế.
Khách hàng đến với NOBLELIFT VIỆT NAM sẽ nhận được tư vấn tốt nhất của đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của công ty, ngoài ra với chế độ mua hàng thanh toán linh hoạt, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, dịch vụi giao hàng nhanh trong thời gian 1-3 ngày toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Dù đây là lần đầu tiên hay lần thứ n bạn được nhận nhiệm vụ đi mua xe nâng hàng. Nhà cung cấp sẽ thường hỏi bạn một số câu hỏi dưới đây để hiểu hơn về nhu cầu mua sắm xe nâng mới của bạn.
1/ Khối lượng nâng lớn nhất ?
Hàng hóa thường được đặt trên pallet hoặc được nâng thông thường. Bạn cần phải biết chính xác tổng khối lượng nâng lớn nhất cho một lần.
VD1: Bạn có 40 bao hạt nhựa với tổng khối lượng 1000kg/pallet. Một vài nơi, anh em lái xe thường nâng 2 pallet cùng một lúc để tiết kiệm thời gian, như vậy, tổng khối lượng nâng lớn nhất khoảng 2000kg. Nên họ chọn xe nâng dầu 2.5 tấn hoặc 3 tấn.
VD2: Một công ty dược phẩm có các pallet hàng dung dịch khoảng 700kg/pallet. Họ nâng 2 pallet cùng một lúc nên tổng khối lượng nâng là 1400kg. Họ chọn xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn.
VUI LÒNG LIÊN HỆ MS THẢO LAM 0938 164 386
 
Top