kimlan112

Member
XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP
Xe nâng điện NOBLELIFT nhập khẩu. Công ty TNHH PATIHA là đại diện chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã xe đa dạng, kết cấu vững chắc và làm việc ổn định. Mỗi dòng xe nâng điện được sử dụng cho từng nhu cầu khác nhau của kho xưởng hàng hóa, trọng lượng tối đa của kiện hàng và chiều cao nâng lớn nhất của giá kệ.


Xe nâng điện sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, ngành gỗ, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử... Nơi mà có yêu cầu độ sạch cao, tiếng ồn nhỏ. Sử dụng năng lượng điện cho mọi hoạt động của xe nâng hàng điện Noblelift: nâng hạ hàng hóa, di chuyển...Tất cả các dòng xe nâng điện hoạt động êm dịu, gần như không có tiếng ồn. Tốc độ di chuyển vừa đủ, an toàn cao với các hệ thống hãm và báo hiệu quá tải mới nhất. Bởi những ưu điểm nổi bật đó mà xe nâng điện NOBLELIFT ngày càng trở nên quan trọng trong rất nhiều nhà máy công nghiệp.
Lựa chọn một xe nâng điện nói chung hay xe nâng điện Noblelift nói riêng phù hợp với yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Kết cấu xe và dòng xe phù hợp với tất cả yêu cầu cụ thể của từng loại kho xưởng, đọ hẹp của lối di chuyển. Việc lựa chọn xe phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lớn nhất cho doanh nghiệp.
XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 1.6 TẤN/ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN/ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2.5 TẤN/ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 3 TẤN/ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 3.5 TẤN/ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 4 TẤN/ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 5 TẤN

Cần nâng hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn hãy dùng xe nâng điện ngồi lái
Xe nâng điện ngồi lái nâng cao 3m
Xe nâng điện ngồi lái nâng cao 4m
Xe nâng điện ngồi lái nâng cao 5m
Xe nâng điện ngồi lái nâng cao 6mBÁN HÀNG ĐÚNG TẢI TRỌNG
BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 24 THÁNG
CHẾ ĐỘ HẬU MẪI TỐT NHẤT
THANH TOÁN LINH HOẠT NHẤT
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TRONG 24H


CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
Địa Chỉ: 105/2 Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, TPHCM, VN.
Ms. Lê Thị Thảo Lam
HP: 0938 164 386
Yahoo & Skype: sale3.patiha
VP: 105/2 Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM
Kho hàng: Bãi Xe Miền Nam, số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới An, Quận 12, TP.HCM
 
Top