XÂY DỰNG KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH NHỜ SMS CUSTOMER CARE

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi fibosms, 9/12/16.

Loading...
 1. fibosms

  fibosms New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài gửi:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những tin nhắn chúc sinh nhật, Giáng Sinh hay mừng năm mới tới từng khách hàng, không chứa đựng bất kỳ lời kêu gọi mua hàng nào – luôn mang lại sức mạnh to lớn hơn bạn nghĩ. Gửi đi 1 lời chúc vào các dịp đặc biệt, là bạn đang từng bước xây dựng nhanh chóng mối quan hệ thân thiết với khách hàng của mình .

  Sau khi mua 1 sản phẩm /dịch vụ tốt, những tin nhắn chúc mừng vào các ngày quan trọng khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm đặc biệt. Các nghiên cứu về Tâm lý khách hàng cho thấy : những hiệu ứng lan tỏa từ sự chu đáo này rất cần thiết nhằm lại hạnh phúc cho khách hàng và đổi lấy sự tin tưởng và trung thành của họ.

  Hiểu được tầm quan trọng của SMS CSKH, Fibo cung cấp các gói SMS Doanh nghiệp ưu đãi lớn chưa từng có CHỈ DÀNH cho 100 Doanh nghiệp đầu tiên đăng ký kể TỪ NGÀY 01.12.2016.

  Chỉ từ 370 Đồng /tin nhắn, cùng Hệ thống phân tích database thông minh, chế độ cài đặt tự động gửi tin cực kì đơn giản theo thời gian, thông tin khách và hàng trăm mẫu tin gợi ý sẵn có – Hãy để Fibo lưa chọn cho bạn kênh giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Sở hữu ngay gói ưu đãi giành riêng cho Doanh nghiệp

  Liên hệ : 01694104526

  CLICK VÀO ĐỂ XEM CHI TIẾT
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...