TQ WatchGuard chiến thắng 8 hạng mục ở giải thưởng Network Products Guide’s 2020

itmapasia

New Member
WatchGuard chiến thắng 8 hạng mục ở giải thưởng Network Products Guide’s 2020

0 (23).jpg

Một lần nữa, WatchGuard đã thống trị IT World Awards hàng năm của Network Product Guide năm 2020 - chiến thắng Grand Trophy và mang về tổng cộng tám giải thưởng trên một số danh mục sản phẩm bảo mật và điều hành. Là một trong những chương trình trao giải thưởng xuất sắc hàng đầu của ngành CNTT, Giải thưởng Thế giới CNTT tôn vinh những thành tựu xuất sắc nhất thế giới về công nghệ thông tin và an ninh mạng. Dưới đây là danh sách đầy đủ các giải thưởng của WatchGuard năm 2020:

  • Grand Trophy: WatchGuard Technologies
  • Giải vàng cho Giám đốc điều hành của năm: Prakash Panjwani
  • Giải vàng cho CTO của năm: Corey Nachreiner
  • Giải vàng cho CIO của năm: Wayson Vannatta
  • Giải vàng cho Sản phẩm bảo mật mới của năm: WatchGuard Firebox T35-R
  • Giải bạc cho Bảo mật hợp nhất hoặc tích hợp: WatchGuard Cloud
  • Giải bạc cho Bảo mật Endpoint: Panda Security Panda DBreach
  • Giải đồng cho Bảo mật Endpoint: WatchGuard DNSWatchGO
No alt text provided for this image

Được mệnh danh là phần cứng bảo mật mới tốt nhất trong năm, Firebox T35-R của WatchGuard là một thiết bị bảo mật mạng để bàn được thiết kế cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt. T35-R đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị bảo mật cấp công nghiệp, cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu trong ngành như các thiết bị an ninh mạng thông thường của WatchGuard, với khả năng chống lại các rủi ro về nhiệt độ, độ ẩm và bụi thường thấy trong sản xuất, dầu và khí thực vật, nông nghiệp và các địa điểm hiểm trở khác. T35-R không chỉ được chế tạo để chống chọi với nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm và bụi, mà còn chịu được các điều kiện như vậy trong khi tiếp tục đảm bảo an ninh hiệu quả và mang lại hiệu suất cao nhất quán.
No alt text provided for this image
No alt text provided for this image

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của hãng bảo mật WatchGuard tại Việt Nam để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao bởi các chuyên gia uy tín.

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

028 5404 0717 - 5404 0799

[email protected]
 
v120 viettel
Top