Vì sao nên làm tiếp thị kết liên tiki năm 2020

le ha ly

Member
Hiện nay có không ít sàn thương mại điện tử tham gia vào màng lưới tiếp thị liên kết. Đây là thời cơ để tối ưu hóa Marketing đơn vị và tạo điều kiện cho người tham dự Nhận định và tuyển lựa một nhà cung cấp uy tín có chính sách tốt để hiệp tác. Dĩ nhiên Tiki cũng không ngoại lệ. Để đăng ký làm Affiliate Tiki đã và đang phát huy rất tốt và được cực nhiều người tham gia lựa chọn cộng tác. Vậy bạn đã biết cách trở nên đối tác của Tiki như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tiếp thị kết liên cộng Tiki và cách thức tham gia.

Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị kết liên Tiki - Tiki Affiliate là hình thức làm Marketing đang rất vững mạnh trên thế giới mà trong đó người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản huê hồng xứng đáng từ việc giới thiệu, lăng xê sản phẩm của Tiki tới quý khách. Giả dụ khách hàng sắm hàng thành công trên Tiki thì Publisher sẽ được nhận hoa hồng.

trở nên một Publisher cực kỳ đơn thuần bởi vì các bạn phải không lo lắng tới vấn đề ủ ấp hàng, trữ hàng, không để ý tới vấn đề tồn kho, chuyên chở hay phản ảnh quý khách. Những việc đấy nhân sự của Tiki sẽ phải làm và điều bạn nên đầu cơ đấy là kỹ năng để quảng bá, lôi kéo quý khách tìm hàng. Làm sao để có phổ quát người mua hàng của Tiki ưng chuẩn link Affiliate của các bạn nhất có thể.

vì sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?

dĩ nhiên mỗi sàn TMĐT đều có ưu điểm và lợi thế của riêng mình. Nhưng bạn sẽ nhận thấy thật bất ngờ về những chỉ số mà Tiki đang có để cân kể về việc chọn lựa làm tiếp thị kết liên cho Tiki.

Chính sách hoả hồng lúc tham dự affiliate với Tiki

Affiliate Tiki - Chính sách hoa hồng các ngành hàng Tiki


Affiliate Tiki – Chính sách hoa hồng các cấp hàng Tiki

hoa hồng sẽ được ghi nhận với các đơn hàng thành công

Điều kiện Tiki từ khước kết quả là đối với khách hàng không hoàn thành việc trả tiền đơn hàng; từ chối nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày diễn ra từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki

hoa hồng lên đến 4.2%. Tuy có tương đối thấp hơn so với các chiến dịch khác nhưng bù lại các mặt hàng của Tiki lại khá dễ bán. Bạn có thể bán được sô lượng phổ quát hơn so với những chiến dịch khác

thời kì lưu Cookie: 30 ngày

1 vài lưu ý khi publisher chạy chiến dịch của Tiki đó là đối tác không chạy các hình thức sau:

1. Brand search Tiki.

hai. Tài khoản Adwords đăng ký là Tiki.vn

Đối tác không được phép chạy lăng xê search đựng từ khóa thương hiệu Tiki (Tiki sách, tiki….) và

mang danh Tiki để truyền thông (Như tạo fanpage mang danh Tiki, tạo website mang danh Tiki…) khi chưa có sự đồng ý của Tiki.

nếu như phát hiện, nhà PR có quyền không trả tiền số đông các kết quả phát sinh trước đó và giới hạn quyền truyền bá chiến dịch.

Theo Thống kê của Iprice vào 21.7.2020, Tiki là trang website cho lượng truy hỏi cập thuộc vị trí số 3 so với những sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Với lượng tầm nã cập lên đến hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy tiềm năng quý khách có nhu cầu tậu sắm trên sàn Tiki là rất cao.

mức độ hài lòng khách hàng cao, tỉ lệ đổi trả rất thấp

Như đã đề cập ở trên, Tiki được bình chọn là website ưa thích nhất vào năm 2014. Với phương châm phần đông luôn hướng đến khách hàng, đó là giá trị mấu chốt mà Tiki vun đắp trong khoảng bấy lâu nay. Bởi thế, Tikinow xây dựng thương hiệu là một thao tác ngoặc lớn đánh dấu sự đầu tư về chất lượng chăm nom khách hàng và hội tụ vào trị giá then chốt của Tiki. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, để quý khách lên bậc nhất và lấy sự bằng lòng của khách là mục đích để ngày một vững mạnh. Khách hàng khi order bất kỳ sản phẩm gì trong khoảng Tiki đều cảm thấy sự chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng tới nhà sản xuất tương trợ sau khi có vấn đề xảy ra. Không phải bất chợt mà Tiki được khách hàng yêu thích đến vậy.Phổ biến ưu đãi, khuyến mãi to.\

Lời kết
Thật thuần túy lúc muốn trở nên Publisher các việc các bạn muốn trở thành một siêu Publisher như thế nào thì điều ấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu cơ của các bạn như thế nào. Nếu như đã bắt tay vào công tác sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing Tiki thì lời khuyên cho bạn là nên đích thực trang nghiêm với nó. Bài viết trên đây, Hy vọng bạn đọc sẽ tậu thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra tuyển lựa cộng tác hữu dụng cho bản thân.
 
Top