Vẻ đẹp mùa đông tại Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu trải qua bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mùa nào cũng đẹp, cũng làm du khách mê đắm không rời mắt khỏi những cảnh sắc nơi đây được. Cứ đến Cửu Trại Câu là lòng người lại mê đắm những cảm xúc khó tả, lâng lâng như lạc vào chốn thiên đường, ở đây vẫn nguyên vẹn một nét đơn sơ , như bức tranh được tô vẽ màu sắc bởi thiên nhiên.

Bao người vẫn hay mơ về một thiên đường giữa lòng hạ giới, một chốn bồng lai tiên cảnh, một xứ sở thần tiên diệu kỳ. Những giấc mơ ấy phút chốc sẽ biến thành hiện thực, nếu bạn một lần được chạm chân đến Cửu Trại Câu, nơi thiên đường đẹp đến mê hồn, đẹp huyền ảo đến ngỡ ngàng và đẹp lung linh như một bức tranh. Lạc bước vào Cửu Trại Câu ngỡ như lạc bước vào thế giới mới, một thế giới mà khi đến rồi bạn chẳng muốn quay về, cứ ao ước được ở mãi nơi ấy. Cửu Trại Câu, quả không hổ danh xứ tiên cảnh giữa trần gian.

Mùa đông bắt đầu từ cuối tháng 11 đến tháng 2 năm sau....

Mùa đông về, có một Cửu Trại Câu rất khác, rất lạ, khiến bao người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ bước chân đầu tiên chạm đến thiên đường nơi hạ giới. Khung cảnh khi ấy được nhuộm sắc xanh trong veo hòa lẫn với sắc trắng tinh khôi, khoác lên mình chiếc áo choàng đẹp đến ngẩn ngơ. Cảnh sắc như được thêu dệt hoàn hảo đến từng chi tiết, đường nét, một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo và kỳ bí thuộc về riêng nơi này.

❄Trên núi cao khi đông về, nhiệt độ xuống thấp và những cơn gió chỉ thoảng qua cũng đủ để khiến bạn cảm thấy lạnh giá và rét buốt, nhưng dường như thời tiết có khắc nghiệt như thế thì người người vẫn cứ tìm về nơi tiên cảnh, để một lần hòa nhịp vào cuộc sống nơi thiên đường và tận hưởng những khoảnh khắc trên cả tuyệt vời, đáng nhớ ấy.

❄Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đi du lịch Trung Quốc để hòa mình vào văn hóa, ẩm thực & cùng ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi đây hãy cũng Du lịch Phượng Hoàng trải nghiệm chùm tour Cửu Trại Câu đầy hấp dẫn này nhé!

Nhanh tay đăng ký tour Du lịch Cửu Trại Câu để nhận ngay ưu đãi giảm giá cực sốc!!!
Hotline: 0869.788.628
Du lịch Phượng Hoàng
Đc: 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Top