Top công cụ SEO hiệu quả cho website làm Tiếp thị liên kết

lynguyen

New Member
  1. SEO là gì? Tại sao lại phải dùng phương tiện SEO?
SEO là gì? Tại sao phải SEO? Ấy là thắc mắc của rất nhiều người khi bắt tay vào xây dựng một trang web để kiếm tiền online với affiliate marketing - Tiếp thị liên kết.

yyCCAFCidSGLMT2wJHXfs7LSNearOhjReYNJq01Xw2Lt3qEflJ0dJCcmWDpA8izdkALn64tUNfCD61_ZEnPEVb4_f_LWCF7YlYYMl3YTKZSVBnMEcaluc3EaaSa3rXh074ennBMN


Có thể hiểu thuần tuý SEO là việc tối ưu nội dung, website để nó thuận tiện xuất hiện trên phương tiện kiếm tìm ở thứ hạng cao hơn tiện lợi tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đối tượng mục đích hơn.

bạn có tri thức hay, nội dung của các bạn có lợi cho người đọc, nhưng hồ hết đơn thuần là bất nghĩa giả dụ trang web của các bạn không được sắm thấy trên top kết quả trả về trong khoảng các công cụ tìm kiếm.

SEO được sinh ra để giúp các bạn làm được điều đó. Với mục tiêu đó thì việc làm chỉ được các dụng cụ SEO sẽ giúp ích cực nhiều cho các pub trong công cuộc kiếm tìm quý khách tiềm năng. Trong bài viết này sẽ liệt kê ra những dụng cụ SEO hoàn hảo và tiết kiệm giá cả nhất đang được những marketer dùng.


hai. Những dụng cụ SEO hoàn hảo cho website Affiliate
2.1 Ahrefs: phương tiện SEO keyword
Có thể đề cập đây là dụng cụ quá nức danh trong giới SEO rồi, một dụng cụ phần đông là có hầu hết những tính năng để nghiên cứu trong khoảng khóa, đối thủ, thứ hạng….. Đây chính là dụng cụ được khuyên dùng nhất lúc chỉ thuộc vị trí số hai sau Google về trình thu thập dữ liệu web. Công cụ có thể nêu bật lên được vấn đề mà website các bạn đang gặp phải, giúp các bạn cải tiến để có một thứ hạng tốt hơn.

4SpCAq2iKZ_jMP1ebgw09o2yjs36Skz-nCHAvhd4wD-wCk8ZdvQXQdgmmB5htKR0plumJGlT69I6v9LcuvWlEcjZygTPN6ekY8E7tGlO7w_pk6ObJ7nQ1TxyRKKBemaiIb0cdbom


2.2 Google Search Console
hẳn nhiên rồi, nếu như bạn có một trang web thì việc dùng dụng cụ SEO miễn phí từ google là cực kỳ đúng đắn. Google Search Console cho phép những người sở hữu website theo dõi và Thống kê những chỉ số của trang web một cách chuẩn xác.

Thống kê những chỉ số về lượt truy nã cập, nguồn truy cập, đối tượng người dùng, thời gian hiện tại có bao lăm người truy vấn cập website,.. Bài viết nào đang được ưa chuộng nhất, thời gian ở lại trang của các bạn.

các chỉ số điều được liệt kê một các chi tiết theo bảng và cột: như số lượng, phần trăm…Rất trực quan và dễ nhìn.

Với Google Console các bạn có thể kiểm soát được các gì được lập chỉ mục và cách trang web của các bạn được thể hiện bằng tài khoản này. Với công cụ này các bạn có thể tối ưu hóa để có hiệu xuất tốt hơn trong kết quả kiếm tìm của Google.


hai.3 KWFinder: dụng cụ SEO Keyword
GrUsuqOuNTWnr1Joy1rLxs1aIkRI7ZMrfRIVLTk_AOxSHX8tcaBbQbwQUEiuP3qGXd4vXoQ-ePaq_MVhCDmF9EWqX3UyZO-gjK6hnqcR1RJJoMFGnfubHsCUfLbDhe0wr3-HRr8z


KW Finder công cụ nghiên cứu trong khoảng khóa SEO xuất sắc, nó giúp bạn sắm các từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp hơn. Những chuyên gia dùng phương tiện SEO này để mua các trong khoảng khóa tốt nhất và chạy các Thống kê phân tách về backlinks và SERP (Trang kết quả của công cụ tậu kiếm). Ngoài các tính năng của Google Keyword Planner, nó còn cung cấp những thông tin hữu dụng khác như:

– chừng độ cạnh tranh của trong khoảng khóa (độ khó của trong khoảng khóa khi SEO nó)

– Gợi ý các trong khoảng khóa can hệ khác, đặc biệt là những trong khoảng khóa dài (long tail keyword) có độ khó khăn thấp

– cung ứng về thông báo độ khó từ khóa của URL trên blog/website đối thủ

đặc thù phương tiện này còn cung cấp cho các bạn những thông tin về độ khó của trong khoảng khóa, độ khó của đối thủ và những chỉ số chuyên sâu khác giúp ích rất lớn trong quá trình tối ưu SEO của bạn.


hai.4 Yoast SEO
giả dụ bạn đang sử dụng WordPress thì Yoast SEO có lẽ là plugin SEO là công cụ các bạn nên dùng nhất khi này. Với các tính năng giúp tối ưu hóa SEO Onpage một cách hữu hiệu.

V-8Am2GWWhixwvHZuQc1JfxDn_R8KsnAylBbWbRDnq036ws57S08JizNqzqh-Cq2ozwk9uce6X5RyRZbimam_zdJYrgul4PfAm4jyInMFnUFU5JZ-90eRnltprBOhedRKXaRj0kW


Yoast SEO là một trong các công cụ đắc lực và đa dạng nhất trên WordPress. Dù bạn đang xây dựng trang blog cá nhân hay là website để chạy những chiến dịch affiliate thì Yoast SEO vẫn luôn là phương tiện tuyệt vời giúp tối ưu hóa website đúng chuẩn SEO. Dùng dụng cụ Yoast SEO có thể giúp bạn:

– Tối ưu hóa thẻ meta, nội dung, URL

– Tạo sitemap mau chóng

– Chèn code Google Analytics vào WordPress.


3. Lời kết
Trên đây là tổng hợp những phương tiện hữu ích cho quá trình SEO website của bạn. Hi vọng việc hiểu rõ hơn về các dụng cụ SEO này sẽ giúp website Tiếp thị liên kết của bạn tăng cường được chất lượng tốt hơn và tiện lợi tiếp cận với khách hàng mục đích của mình hơn. Nếu như các bạn biết có các phương tiện SEO nào hoàn hảo hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận để mọi người có thể cùng cập nhật nhé.
 
v120 viettel
Top