TQ Top 10 loại sữa cho bà bầu và thai nhi tốt nhất hiện nay

yeucon88

New Member
1.Sữa Frisomum Gold
Sữa Frisomum Gold cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ và khi cho con bú. 100% sữa có nguồn gốc từ Hà Lan được phát triển với hệ công thức mới với hệ dưỡng chất chăm sóc kép DualCare+, bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé.
2. Sữa XO
Đây là dòng sữa có xuất xứ từ Hàn quốc. Với hàm lượng canxi nanocalcium cao cùng CPP và vitamin D3 giúp phòng chống loãng xương và phát triển xương cho mẹ và bé.
Với hàm lượng sắt cao hơn 20 lần so vớ lượng sắt có trong sữa bò làm giảm tình trạng thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tình trạng mệt mỏi, sinh non, sảy thai, xuất huyết sau sinh ở mẹ.
3. Sữa Enfamama
Đây là sản phẩm thuộc tập đoàn Mead Johnson của Hoa kỳ. Sữa được đặc chế giúp cho sự phát triển trí não của thai nhi với hàm lượng DHA, cholin , iot và các vi chất cao
4. Sữa Anmum Materna
Được phát trrieern bưởi nhãn hieju Fonterra thương hiệu sữa lớn tại New Zealand. Được lấy từ nguồn sữa tại trang trại bò ở New Zealand. Là sữa dành cho bà bầu với hàm lượng Folate len đến 100% và chưa hơn 30 vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ và bé. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu khi mang thai , sảy thai, sinh non ở bà bầu.
 
Top