Tính ưu việt của máy bơm rửa xe đầu liền

quan0871

Member
Máy bơm rửa xe hiện trên thị trường có nhiều loại, tùy vào việc dựa vào yếu tố nào để phân chia. Tính theo đầu bơm thì hiện có 2 loại là máy đầu rời và máy đầu liền. Nhưng các chuyên gia nhận định, dòng máy bơm rửa xe chuyên nghiệp xem ở đây là những sản phẩm thuộc loại máy đầu liền. Vậy máy rửa xe đầu liền có những điểm gì nổi trội hơn?
Tính ưu việt của máy bơm rửa xe đầu liền
1. Tiêu thụ ít điện năng

công đoạn thử nghiệm cho thấy, trong cộng một khoảng thời kì vận hành máy thì máy rửa xe đầu liền sẽ tiêu tốn ít điện năng hơn. căn nguyên là do mô tơ đối với máy được quấn 100% bằng dây đồng, thành ra ko chỉ giúp tiêu thụ ít điện năng mà còn nâng cao tuổi thọ đối với đầu bơm.
bên cạnh đó, khi máy bị hỏng hóc, bạn có thể thay phần dây đồng với giá thành rất thấp khi mà loại máy đầu rời thường tiêu dùng mô tơ dây nhôm, khi bị cháy mô tơ thì sẽ phải thay thế bằng đầu bơm mới rất đắt tiền.
2. Ít gặp sự cố và hỏng hóc trong công đoạn thi công
có 1 thực tiễn không thể phủ nhận đó là cái máy rửa xe đầu liền rất ít lúc xảy ra hư hỏng tại đầu bơm. Ưu điểm nhấn của mẫu máy này là khắc phục hoàn toàn hiện tượng dây đai và buli bị vênh ở các loại máy rửa xe đầu ngang.
bên cạnh đó, hệ thống đầu bơm của máy rửa xe đầu liền là piston tráng gốm do đó tuổi thọ đối với máy cũng cao hơn so với những dòng máy đầy rời. Chính cho nên, giả dụ xét bài toán kinh tế, bạn với thể thấy, tuy chi phí ban đầu bỏ ra cho một dòng máy đầu rời với vẻ thấp hơn nhưng tầm giá bảo dưỡng và sang sửa trong công đoạn tiêu dùng còn đắt hơn việc bạn tậu máy rửa xe đầu liền.

3. sức ép nước mạnh
mẫu máy rửa xe đầu liền sở hữu sức ép nước lên đến 80bar khi mà các mẫu máy dây đai đầu rời chỉ cho sức ép nước tối đa là từ 40 tới 60 bar. áp lực nước lớn ko chỉ giúp những cửa hàng rửa xe tiết kiệm nước mà còn giúp công đoạn rửa xe diễn ra tốc độ hơn và sạch hơn.
4. Sự chuyên nghiệp và đồng bộ
Máy rửa xe đầu liền là sản phẩm được nhập khẩu nguyên cái, đầu bơm và mô tơ đồng bộ, hoạt động ổn định, độ bền cao. phần lớn các linh kiện phụ kiện đi kèm cũng là sản phẩm hàng hiệu đối với phân xưởng nên bạn mang thể hoàn toàn im tâm tiêu dùng.
5. Lưu lượng nước lớn
Lưu lượng nước 1 máy bơm đầu liền tiêu thụ là khoảng 15L/p cộng mang sức ép nước mạnh sẽ giúp chủ tổ chức tiết kiệm được lượng nước và điện năng tiêu thụ đáng đề cập. trong khi chiếc máy dây đai đầu rời thường dùng lưu lượng nước thực tế gấp đôi.
Với những điểm vượt trội trên, thì máy bơm rửa xe đầu liền là dòng sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn để sử dụng khi có nhu cầu. Và trong nhiều thương hiệu hiện có thì
máy rửa xe vjet và máy rửa xe karcher là thương hiệu uy tín bạn không nên bỏ qua
 

Tài Trợ

Top