HN Tìm hiểu về Tiếp thị liên kết Kyna

duyêntt

Member
Chương trình tiếp thị kết liên Kyna là gì và nó có các đặc điểm như thế nào,mình cùng Nhận định nhé

  1. Kyna là gì?
Kyna là một trong các doanh nghiệp Đầu tiên tham dự ngành nghề giáo dục trực tuyến, với ý muốn xây dựng một nền tảng san sẻ tri thức, là nơi người nào cũng có thể học cùng chuyên gia, trường tập huấn hàng đầu hữu hiệu, linh động và giá cả tiết kiệm.

Trong những năm qua, Kyna.Vn đã dần hình thành lên một thiên hướng, thói quen mới đến người học, họ đang tăng trưởng rất nhanh và có mức lớn mạnh tốt trong ngành này. Vì vậy, vào tháng 4/2016 đã có thông báo chính thức là quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu cơ vào startup Kyna.vn để giúp họ cải thiện số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.

  1. Về ưu điểm và nhược điểm của tiếp thị liên kết Kyna
Ưu điểm:

  • Số lượng khóa học rất lớn: với nhiều những khóa học giảng dạy trong đa dạng ngành nghề thì các bạn có thể thả sức lựa chọn.
  • Rẻ: Giá khóa học dao động 300k – 400k rất hợp lý với …túi tiền mình
  • đa dạng khóa học miễn phí: so với bên Edumall, Unica thì Kyna.Vn ưu việt về khoản này, có khoảng 30 khóa học miễn phí. Bạn có thể vào đăng ký tài khoản và thực hiện học luôn mà không tốn xu nào.
  • Tích lũy xu: Học xong mỗi bài giảng các bạn lại được cùng thêm 500 deltaxu tích vào tài khoản và quy đổi thành tiền VNĐ.
nhược điểm

  • Kết nối chậm.
  • 250000+ học viên: nhìn Thống kê này cảm thấy nó hơi ảo.
  • những khóa học miễn phí nội dung còn khá sơ lược và cốt yếu là để hướng học viên đăng ký khóa học tính phí.


  1. Kiếm tiền với Kyna như thế nào?
Với chương trình tiếp thị liên kết của Kyna thì hiện nay bạn không thể tự động đăng ký được trên website của họ, tuy thế có một chọn lựa khác đấy là các bạn hãy tham dự vào nền tảng tiếp thị của AccessTrade. Ở đây bạn không thể quảng cáo hồ hết những khoá học vì Kyna chỉ cung ứng 1 vài lực lượng khoá học phổ quát phê chuẩn AccessTrade mà thôi, mức khoa hồng cũng chỉ đạt mức 30% so với giá trị đơn hàng. Do đó giả dụ các bạn thực sự muốn PR phần đông các khoá học trên Kyna và nhận tới 40% mức hoa hồng thì hãy tham gia vào hàng ngũ cộng đồng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp để được tương trợ tạo acccount, hướng dẫn cách quảng cáo, tiếp cận mã giảm giá độc quyền, học hỏi những thành viên khác… kèm theo chẳng phải các bạn nào cũng sẽ sản xuất account ngay mà cần thời kì để các bạn chứng minh công nghệ, cách làm… Việc này nhằm giúp cho các bạn bắt đầu làm việc hữu hiệu hơn. Chất lượng những khoá học trên Kyna hiện đang được cộng đồng phân tách tương đối cao vì được đầu cơ bài bản, hệ thống săn sóc khác hàng của họ cũng vận hành tốt hơn và có kinh nghiệm hơn nên tỷ lệ chốt sale của các bạn chắc chắc sẽ thành công hơn không ít.

như vậy, các bạn có thể an tâm về chương trình tiếp thị kết liên của Kyna rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ thành công cùng với chương trình này của Kyna.
 
Top