HN Tiếp thị kết liên (Affiliate marketing) là gì?

HongPhuc23

New Member
Tiếp thị kết liên (Affiliate marketing) là gì?
Ngày nay xu hướng kiếm tiền trên mạng đang dần đa dạng,không chỉ ở giới sinh viên mà còn toàn phường hội.Điểm mạnh là chúng ta có thể tự chủ được thời gian,tạo ra nguồn thu nhập bị động,không cần bỏ vốn.Chỉ cần bỏ công sức và thời gian chúng ta có thể thu lại lợi nhuận khôn cùng to to. Vậy làm sao để đăng ký tiếp thị liên kết ?
Tiếp thị kết liên là gì?
Tiếp thị kết liên là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất của nhà sản xuất là những đơn vị có sản phẩm, nhà cung cấp muốn phê duyệt các trang mạng của các bên lăng xê hàng hóa, dịch vụ tới quý khách chung cục. Các bên kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi các bạn ghẹ thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà dịch vụ mong đợi trong khoảng người mua rốt cuộc như: mua hàng, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, điền thông tin,…Hiểu thuần tuý là thế này, các bạn giới thiệu sản phẩm từ các nhà bán hàng như Lazada, Tiki, Adayroi, … đến các quý khách. Khi quý khách sắm hàng qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoả hồng. Hoa hồng tùy từng ngành hàng sẽ ở mức 8-10%. Nhìn thì có vẻ ít nhưng với việc sản phẩm của bạn là của những nhà cung cấp có danh tiếng, bạn bán được hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày thì Báo cáo sẽ chẳng hề nhỏ chút nào. Những top publisher kiếm được vài trăm triệu đồng mỗi tháng trong khoảng tiếp thị kết liên là không hề hãn hữu.

vì sao tiếp thị kết liên mang tới thu nhập cao
dĩ nhiên rồi, ích lợi Việc đầu tiên và quan trọng nhất đó là tiếp thị liên kết affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm của riêng mình. Có phổ quát network có sẵn hàng chục ngàn sản phẩm có sẵn cho bạn chọn lựa quảng bá. Các bạn cũng ko phải mất công lo nghĩ về việc vẫn chuyển, đóng gói hay chất lượng của sản phẩm vì rất nhiều đã có nhà cung cấp lo rồi, việc của các bạn đơn giản chỉ là lo quảng bá và marketing cho sản phẩm ấy thôi.

Hơn nữa, mức huê hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị kết liên, hoa hồng có thể trong khoảng 10% đối với những sản phẩm vật lý, với nội dung số có thể lên tới 20%-30%. Đúng là một Báo cáo khủng phải ko nào.

Giống như những cách kiếm tiền online khác, điểm tốt của Tiếp thị kết liên cũng ở chỗ bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối với internet là đủ rồi. Bạn có thể khởi đầu với affiliate thậm chí chỉ với vài trăm ngàn khi bắt đầu, Báo cáo mà các bạn khó có thể làm được gì với kinh doanh truyền thống. Chung cục khi đã mang đến 1 nguồn thu nhập bị động từ affiliate, các bạn hiểu và biết cách kiếm tiền từ affiliate từ đó các bạn có thể thuận lợi cho ra những nguồn thu nhập như vậy

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là gì ?


Hướng dẫn khởi đầu kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên
Là thiên hướng của toàn cầu các năm đầu thế kỉ 21, nhập khẩu vào Việt Nam với trào lưu bán host, domain thì giờ đây, Affiliate đang có cực nhiều cách cá kiếm đang là trào lưu. Affiliate là một hình thức kiếm tiền bị động khá dễ làm với newbie. Vì các bạn ko cần gì cả, không vốn nhập hàng, không ship, không hỗ trỡ sau bán, việc của bạn đơn thuần là ném cho quý khách Linh sản phẩm biệt lập (Linh UTM) từ bên Publisher, quý khách tìm và bạn về tiền.

tuy nhiên, Affiliate đòi hỏi người làm phải có tri thức về sản phẩm, có thể tư vấn sâu cho quý khách, kỹ năng quảng cáo sản phẩm của mình. Các kĩ năng dành cho bạn, buộc phải sắm hiểu:

Tạo website (Blog Review, chia sẻ mã giảm giá…), SEO, Facebook Ads, Adwords, Zalo Ads…, phát triển cùng đồng, mạng phường hội Social Media, Email Marketing

ko lan man sâu về kỹ năng này, nhưng nếu bạn biết phối hợp với nhau thành một tiến trình tự động, nó sẽ giúp các bạn kiếm tiền ngay cả khi các bạn đang ngủ. Một vài nền móng tiếp thị thông dụng hiện nay:

Nước ngoài có Amazon, nhấn Bank, Product Launch

Affiliate marketing đã dần trở nên rộng rãi ở Việt Nam trong những năm vừa mới đây.Đã có cực nhiều publisher thành công và kiếm được hàng chục thâm trí hàng trăm triệu mỗi tháng. Cùng với việc lề thói sắm sắm online của các bạn Việt Nam đã được hình thành khiến việc tham dự Tiếp thị liên kết đã trở nên tiện dụng hơn phổ biến.
 
Top