TQ Tiếng anh nên học với những cách mang lại hiệu quả

phuong07

Member
1. Đầu tiên là bạn phải nắm bắt được những bước cơ bản của việc học tiếng anh ( nghe, nói, đọc, viết). Đây là những bước cơ bản cho bạn học có hiệu quả và ngày càng hoàn thiện khả năng tiếng anh của mình mọi lúc mọi nơi.
2. Giao tiếp với người bản xứ nhiều hơn, đây cũng là một trong những cách mà bạn có thể áp dụng trong mọi hoàn cảnh. Không phải ngại hay e dè vì vốn tiếng anh của mình. Điều này giúp bạn hoàn tiếng anh hơn mỗi ngày đấy nhé.
>>>Xem thêm: trung tâm anh ngữ
3. Học tiếng anh qua phương tiện truyền thông, đây là cách mà phương pháp học cũng rất hiệu quả, bạn nên áp dụng chẳng hạn qua phim hoạt hình, hay qua các bộ phim hành động đấy cũng là những cách iếng anh của bạn thêm tự tin hơn.
4. Hãy có một cuốn nhật ký bằng tiếng anh, trong đó bạn viết ra một vài câu mỗi ngày. Không cần phải là những câu quá chi tiết, diễn sâu - bạn có thể viết về thời tiết, những gì bạn ăn hoặc những kế hoạch của bạn cho ngày hôm đó. Để có thể ghi lại những gì bạn thích và muốn học hiệu quả.
5. Hãy tìm một chủ đề gì đó mà bạn thật sự thích - cho dù đó là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, báo The New York Times hay tạp chí thời trang Vogue. Nếu bạn đọc những nội dung nhàm chán, bạn sẽ nhanh đánh mất sự kiên trì với nó.
Và một lần nữa, hãy nỗ lực hình dung và hiểu những gì bạn đang đọc, đừng chỉ lướt qua nó mà thôi. Đánh dấu bất kỳ từ hoặc cụm từ nào bạn không hiểu, sau đó tra chúng trong từ điển. Tìm theo cách này vừa nhanh mà lại giúp bạn có thêm nhiều cách để áp dụng hơn.
Xem thêm nhiều bài viết hay tại: tiếng anh giao tiếp cơ bản
 
Top