Tiền mất tậ mang khi tin những lời quảng cáo cho vay tiền

Thảo luận trong 'Trưng cầu dân ý' bắt đầu bởi hophuc, 12/1/18.

Loading...
 1. hophuc

  hophuc New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài gửi:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để người tiêu dùng không bị lừa "tiền mất tật mang" vì hiện nay có quá nhiều đơn vị môi giới trung gian sử dụng những lời đường mật, quảng cáo dễ dàng để mời chào vay tiền. Vậy bạn cần có những kiến thức gì để có thể tránh các đơn vị môi giới trung gian như thế. Có thật sự sẽ có những dịch vụ cho vay tiền nhanh như lời quảng cáo hay marketing trên các trang mạng, trang quảng cáo không.

  hãy trở thành người sáng suốt để bạn không bị mất tiền vào những người xấu lợi dụng sự hiểu biết của bạn.

  Tìm hiểu về quy trình thẩm định cho vay tín chấp tiêu dùng

  Mỗi tổ chức tín dụng cho vay đều có một quy trình thẩm định vay tín chấp riêng. Đó là những bước kiểm tra mà mỗi tổ chức xây dựng nhằm thu thập thông tin thực tế, xác minh chữ “tín” của khách hàng, xác định nhà cửa, công ty, khả năng trả nợ cũng như nhiều yếu tố khác trước khi quyết định cho vay tiền.

  Tùy theo khách hàng nộp hồ sơ ở đâu mà khả năng bảo mật thông tin với người thân, gia đình cũng khác nhau.

  Ví dụ, khi khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng VPBank thì trong quá trình thẩm định ngân hàng này sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp nhà ở và nơi làm việc của khách hàng để xác minh. Đồng thời, có xác thực qua điện thoại với người thân của khách hàng.
  [​IMG]

  Còn đối với công ty tài chính Prudential Finance, nếu khách hàng có thu nhập cao, làm việc ở công ty lớn và có điện thoại cố định lắp đặt tại nhà thì có thể công ty chỉ tiến hành xác minh qua điện thoại. Như vậy nhiều khả năng khách hàng có thể bảo mật được thông tin với những người xung quanh, tránh được những phiền phức không đáng có.
  Tham khảo ngay dịch vụ hỗ trợ vay nóng trong ngày tại Hà Nội

  Mẹo nhỏ giúp bạn bảo mật thông tin khi vay tín chấp

  Nếu như khách hàng vay tín chấp tiêu dùng cá nhân không muốn cho người thân biết về về khoản vay của mình thì có thể nói với gia đình rằng bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Bởi lẽ quy trình xác minh khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình xác minh vay tín chấp. Đây là một mẹo mà không phải khách hàng nào cũng biết.

  Quy trình thẩm định vay tín chấp tương đối khắt khe tuy nhiên không phải không thể bảo mật thông tin. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng nếu bạn không được gia đình ủng hộ về vấn đề này thì bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi vay. Đồng thời, bạn nên sử dụng số tiền vay vào mục đích chính đáng, sinh lời, đảm bảo nếu gia đình có biết sau đó thì cũng không xảy xa bất cứ mâu thuẩn nào.
  [​IMG]

  Ngoài ra, hiện nay các Ngân hàng khi thẩm định cũng rất giữ ý cho khách hàng. Trước khi đi thẩm định thực tế, họ thường sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để thu xếp một buổi gặp sao cho thuận lợi nhất. Các câu hỏi cũng tương đối đơn giản, thường chỉ tập trung vào vấn đề xác minh lại chỗ ở mà thôi nên bạn không cần phải băn khoăn gì về quy trình thẩm định vốn vay.
   

Chia sẻ trang này

Loading...