TQ Tìm hiểu bộ dàn âm thanh hội trường

Nhiều năm qua, loa hội trường luôn là một trong những yếu tố không thể không có khi tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, trình diễn ca nhạc.Cùng sự hiện đại của kỹ thuật sản xuất, những sản phẩm loa sân khấu ngày càng trở nên phong phú cùng chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Tầm quan trọng của những sản phẩm âm thanh hội trường
Âm thanh chuyên nghiệp là một hệ thống gồm nhiều thiết bị, có tính năng lan tỏa âm thanh, giai điệu tới mọi người đến tham dự. Với công dụng đó,loa array trở thành một trong những điểm quan trọng, quyết định tới sự thành công của toàn bộ sự kiện. Nội dung của chương trình sẽ không được truyền đạt đến khán giả theo cách trọn vẹn nhất nếu như âm thanh không rành mạch đồng thời khiến khán giả thấy không thoải mái khi phải thu nhận nguồn âm thanh chất lượng thấp
Các sản phẩm của khối hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay
Loa sân khấu
Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất trong một hệ thống âm thanh sân khấu hay âm thanh đám cưới. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu & cung cấp dòng loa này, trong đó có thể kế đến như JBL, Nanomax, Yamaha… Tùy vào nhu cầu dùng mà khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua cho mình các sản phẩm phù hợp.
Cục đẩy công suất
Là một snar phẩm có công dụng khuyếch đại các tần số, từ đó tạo tính vững mạnh cho tất cả các dải tần của loa
Bàn Mixer
Là dòng sản phẩm hỗ trợ hệ thống âm thanh loa line array sở hữu những giai điệu mới mẻ hơn. Do cơ cấu hoạt động khpong dễ cho nên việc điều khiển bàn mixer phải được thực hiện qua những ai có chuyên môn mới có thể mang lại âm thanh một cách chính, phù hợp.
 
Top