Review: Đánh Giá Về Bút Camera IP Ngụy Trang Quan Sát Từ Xa

Thảo luận trong 'Review sản phẩm' bắt đầu bởi Linh Cactus, 15/12/16.

Loading...
 1. Linh Cactus

  Linh Cactus Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài gửi:
  47
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Camera hình bút là 1 thiết bị ngụy trang được rất nhiều người quan tâm biết đến. Tuy nhiên, bútcamera IP RLC 107 là 1 dạng camera hình bút đặc biệt hơn rất nhiều các dòng camera ngụy trang hình cây bút khác. Tôi cảm thấy thật sự ấn tượng với chiếc bút camera này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thứ hai, cũng chính nhờ việc có thể kết nối và quan sát qua màn hình điện thoại nên khi sử dụng bút thì tôi có thể xem trước hình ảnh. Nhờ đó tôi có thể điều chỉnh góc quay cho phù hợp nhất để không thiếu sót các chi tiết quan trọng. Đây cũng là 1 lợi thế đáng giá của chiếc bút này so với các dòng bút camera khác. Trong khi các camera hình bút khác chỉ có thể xem lại sau khi đã quay xong thì đôi khi mình lệch góc quay chứ còn cây bút này thì mình có thể xem trước và điều chỉnh rất dễ dàng.
  [​IMG]
  Thứ ba, hình ảnh và âm thanh rất rõ ràng. Trong phòng họp kín thì khả năng ghi hình của chiếc bút camera này lại càng phát huy tác dụng. Còn nếu phải ghi hình trong khi di chuyển thì cần chú ý hạn chế rung lắc nhiều nhất có thể để chất lượng hình ảnh có thể tốt hơn.
  Tuy vậy, tôi cũng cảm thấy chiếc bút này cũng có 1 số hạn chế mà nếu khắc phục được thì sẽ càng tốt hơn.
  [​IMG]
  Đầu tiên là cách cấu hình ban đầu. Nếu xem nội mạng trong phòng thì không phải bàn nhưng khi tôi muốn xem ngoại mạng thì cài đặt hơi lâu, phải qua 2 bước. Mà hầu như dòng camea ngụy trang IP nào khác chứ không phải chỉ chiếc bút này. Cũng may là bên chỗ bán họ có video hướng dẫn rõ ràng nên cũng dễ cấu hình hơn.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, thiết kế chiếc bút này hơi to nên nhìn nó có vẻ hơi “bất bình thường” 1 xíu. Do vậy, nếu là nam dùng thì cài vào túi áo rất oke nhưng nếu đồng nghiệp nữ thì hơi khó tìm chỗ cài đặt phù hợp. Nếu mà sản xuất thêm được dòng nào có kích thước nhỏ nhỏ hơn 1 xíu thì là tuyệt vời.
  [​IMG]
  1 điểm cần lưu ý nữa dành cho những mới sử dụng đó là hình ảnh lưu lại trong thẻ nhớ sẽ đẹp hơn rất nhiều khi quan sát qua điện thoại nhé. Cho nên các mem đừng vội quá lo lắng khi nhìn hình trên điện thoại của mình không được đẹp nhé. Quay xong về xem trực tiếp trên thẻ mới thấy đẹp đó. Cơ mà không biết điểm này có phải do điện thoại của tôi không được tốt hay không nữa. Có ai dùng điện thoại xịn xịn hơn thì phản hồi ý kiến cho anh em cùng nắm nào.
  [​IMG]
  ---------------
  Tôi nhắn đây địa chỉ mua hàng cho anh em dễ tìm mua hoặc gọi họ giao hàng tận nơi.
  - THẾ GIỚI SÁNG TẠO
  - Tư vấn: 093.844.3989 - 093.821.7744
  - Email: hotro@thegioisangtao.vn
   
  CauHai thích bài này.

Chia sẻ trang này

Loading...