Review bộ chuông chào khách kiêm báo động chống trộm Kerui M55

Thảo luận trong 'Review sản phẩm' bắt đầu bởi thegioisangtao06, 26/11/16.

Loading...
 1. thegioisangtao06

  thegioisangtao06 New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài gửi:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vấn nạn trộm cắp đang là nỗi nhức nhối của xã hội nói chung và mỗi gia đình chúng ta nói riêng. Vậy làm thế nào để bảo vệ tài sản và gia đình thân yêu của chúng ta khỏi tình trạng này? Bộ chuông chào khách kiêm báo động chống trộm Kerui M55 làm được điều này một cách hiệu quả.


  [​IMG]

  Bộ chuông chào khách kiêm báo động chống trộm Kerui M55 tích hợp chức năng vừa là chuông chào đón và tiễn khách vừa là báo động chống trộm.


  Chức năng chào đón/tiễn khách: Bộ chuông chào khách kiêm báo động chống trộm Kerui M55 có thể phát hiện chuyển động từ 2 hướng đến và đi, phát ra 2 âm thanh khác nhau tùy vào cài đặt của người dùng. Âm thanh phát ra từ 2 đầu được người dùng cài đặt dưới dạng ghi âm giọng nói, bài hát hoặc chuông mặc định của sản phẩm; với 4 mức âm lượng điều chỉnh, 32 bài hát


  Chức năng báo động chống trộm: Bộ chuông chào khách kiêm báo động chống trộm Kerui M55 sẽ nhanh chóng phát hiện và thông báo cho bạn trước khi kẻ xấu đột nhập vào cửa ngăn không cho các tên trộm cắp có cơ hội thực hiện ý đồ đen tối.


  Một bộ bao gồm:

  · 1 bộ cảm biến 2 chiều Kerui M55: đóng vai trò trung tâm trong việc báo động chống trộm cũng như thay thế chuông chào đón khách.

  [​IMG]

  · 1 cảm biến từ: giúp bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường khi có xê dịch vị trí như: cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ, hộc bàn, kệ bàn,….Chiếc cảm biến sẽ nhanh chóng phát hiện để phòng khi các tài sản được có dấu hiệu bị lấy khỏi vị trí mà bạn đang cất giữ.

  [​IMG]

  · 1 remote giúp bạn chuyển đổi qua lại các chức năng một cách nhanh chóng và dể dàng.

  [​IMG]


  Bộ chuông chào khách kiêm báo động chống trộm Kerui M55 với giá hấp dẫn chỉ 649.000 đ được đánh giá như một trợ thủ đắc lực với nhiều tiện ích thích hợp lắp đặt bố trí tại văn phòng, cửa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất,…


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ: 26 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q1

  Hotline: 093.821.7744 – 093.844.3989
   

Chia sẻ trang này

Loading...