dienmaybinhminh

New Member
Ống kính được ví như con mắt của máy ảnh và cũng là yếu tố quyết định để bạn có một bức ảnh đẹp.Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một chiếc ống kính thật phù hợp nhé.
>>>>Xem thêm các sản phẩm Ống kính fujifilm fix hay ống kính fujifilm góc rộng
Ống Kính Fujinon XF100-400mm F4-F5.6 R LM OIS WR là ống kính dành cho những người thích chụp những góc hẹp, những chủ thể ở xa như động vật, thể thao. Mộ ống kính có nhiều tính năng vượt trội cho khả năng hình ảnh sắc nét. ng kính này sở hữu tiêu cự quy đổi qua khổ phim 35mm là 152mm-609mm, sử hữu hệ thống ổn định hình ảnh có khả năng giảm được 5.0-stop khi chụp. Đây cũng là mẫu ống kính khá đặc biệt bởi nó sở hữu tới 2 mô-tơ lấy nét bên trong ống kính.

>>>Nội dung khác Máy ảnh du lịch
Ống kính được thiết kế với lớp vỏ kim loại, hỗ trợ weather-seal sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường bụi hoặc mưa gió khác nhau, lên đến -10 độ C. Hệ thống thấu kính của ống bao gồm 21 thấu kính trong 14 nhóm, trong đó bao gồm 5 thấu kính tán sắc ED và một thấu kính Super ED. Lớp phủ fluorine trên thấu kính giúp phòng ngừa hiện tượng phản chiếu, và kiểm soát hiện tượng flair và bóng mờ.

Cân nặng của chiếc Ống kính Fujinon XF 100-400mm F4-F5.6 R LM OIS WR này chỉ có 1,375 kg, đủ để người dùng có thể cầm đi và thao tác mà không cần quan tâm nhiều đến tripod.

Ống kính Fujinon XF 100-400mm F4.5-5.6 R LM OIS WR có khả năng chống rung quang học đến 5 stop, chức năng lấy nét hoàn toàn tự động được hỗ trợ bởi 2 môtơ tuyến tính ở bên trong, giúp ống kính hoạt động tốt và chính xác với các vật thể đang chuyển động nhanh.
 

Tài Trợ

Top