Nơi mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Edison-opto-denled, 21/6/18.

 1. Edison-opto-denled

  Edison-opto-denled New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/17
  Bài gửi:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xu thế của phát triển năng lượng quạ trên toàn cầu đang chuyển dần sang phát triển các công nghệ năng lượng dữ, trong đó công nghệ điện pin màng tang có vai trò quan trọng nhất. Do có tính cạnh tranh cao nên đến nay mặc dù một số nước đã giảm, hay thậm chí bỏ hẳn các chính sách hỗ trợ năng lượng thái dương, nhưng công nghệ này vẫn không ngừng phát triển.
  PGS.TS. ĐẶNG ĐÌNH THỐNG, Hội đồng Khoa học - Hiệp hội Năng lượng Việt Nam

  TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  WWW. OPTO.COM.VN

  Trong một vài năm trở lại đây, các công nghệ năng lượng kim ô nói chung và đặc biệt là công nghệ điện pin thái dương nói riêng đã có sự phát triển rộng khắp với tốc độ ấn tượng. Trong tuổi 2008-2013, tốc độ tăng trưởng trung bình của các công nghệ điện pin quạ đạt 55%/năm; nhiệt điện màng tang (CSP) - 48% và nhiệt dữ nhiệt độ thấp - 14%/năm.

  [​IMG]

  Năng lượng màng tang

  Năng lượng kim ô (NLMT) được phát ra từ thái dương là nguồn năng lượng sạch, có đặc tính “tái tạo” và có trữ lượng khổng lồ. Nó còn là cỗi nguồn của các nguồn năng lượng sạch và tái tạo khác như: năng lượng gió, năng lượng sinh khối, thuỷ năng và năng lượng đại dương.

  quạ là một “nhà máy” nhiệt hạt nhân đồ sộ công suất 3,865.1017 GW. Tuy nhiên, địa cầu chỉ nhận được một phần rất nhỏ năng lượng đó. Cụ thể là mỗi giây Trái đất nhận được 17,57.1010MJ, bằng năng lượng khi đốt cháy hết 6 triệu tấn than đá.

  ngoại giả, NLMT còn phân bố rộng khắp trên mặt đất. Mọi quốc gia trên thế giới đều có thể khai phá, áp dụng nguồn tài nguyên NLTT này.

  Bên cạnh các ưu việt nói trên, NLMT cũng có một số nhược điểm, gây khó khăn cho việc khai thác áp dụng. Đó là: (1) Không ổn định mà đổi thay liên tiếp theo thời kì và phụ thuộc nhiều vào thời tiết; (2) Mật độ NL thấp. Mật độ NLMT trên mặt đất có giá trị cực đại chỉ khoảng 1000W/m2. nên chi để có thể thu NL với công suất lớn cần rất nhiều diện tích thu. ngoại giả, hệ số công suất của các hệ thống NLMT khá thấp do thời kì có nắng hàng ngày không cao.

  Các công nghệ NLMT

  Công nghệ NLMT là các công nghệ vỡ hoang NLMT, chuyển đổi thành các dạng NL khác (điện, nhiệt) phục vụ cho các mục đích khác nhau của quá trình phát triển kinh tế, xã hội.

  giờ, công nghệ NLMT được phân chia thành 3 loại: (1) Công nghệ quang điện (Solar Photovoltaic, PV); (2) Công nghệ NLMT giao hội (Concentrating Solar Thermal Power, CSP) hay công nghệ nhiệt điện ác; (3) Công nghệ nhiệt quạ nhiệt độ thấp hay còn gọi là công nghệ nhiệt quạ (Solar thermal heating and cooling). Hình 1 cho lược đồ khối các công nghệ NLMT nói trên, trong đó các thành phần thu và chuyển đổi NLMT được đánh dấu và gọi là mô đun thu và chuyển đổi NLMT.

  Trong công nghệ quang điện, thiết bị thu và chuyển đổi NLMT là các mô đun pin dữ (PMT), nó biến đổi trực tiếp NLMT thành điện năng (dòng một chiều, DC). Nhờ các bộ biến đổi điện (Inverter) dòng điện DC được chuyển thành dòng xoay chiều, AC. Dàn PMT gồm nhiều mô đun PMT ghép nối lại, có thể có công suất từ vài chục oát (W) đến vài chục me-ga-oat (MW). Hiệu suất chuyển đổi của hệ nguồn PMT khá thấp, trong khoảng từ 12% đến 15% đối với các hệ thương mại. Tuy nhiên, bù lại, hệ nguồn này có cấu trúc đơn giản, hoạt động tin cẩn và lâu dài, công việc vận hành và bảo trì bảo dưỡng cũng đơn giản và chi phí rất thấp.

  Địa chỉ đại lý đèn led OPTO
  Địa chỉ công ty: 57 Hạ Đình – Thanh Xuân- Hà Nội
  Email: vienhoang@opto.com.vn
  Hotline: 0985 798 165
  Website: opto.vn
  Quý khách hàng cần mua đèn hãy liên can ngay để có bảng báo giá đèn led tốt nhất
   

Chia sẻ trang này