HN Những điều nên lưu ý khi chọn loa hội trường

Điểm đầu tiên khi bạn lựa chọn mua thiết bị là bạn xác định thương hiệu sản phẩm có tin tưởng, có được được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng không. trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay có một số thương hiệu bạn tin tưởng yên tâm sử dụng là thương hiệu loa hội trường JBL, Yamaha, Martin, CAF, Peavey, DB… tất cả là các hãng nổi tiếng thế giới, được người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng và sử dụng lắp đặt.
Yếu tố tiếp theo là âm thanh phòng gym nên sở hữu mức công suất phải lớn, vì phải có đủ mức công suất để cung cấp âm thanh phòng ngủ tới không gian rộng, cho âm thanh dàn trải, bao phủ toàn bộkhông gian.
Một yếu tố quan trọng chọn sản phẩm loa đó chính là hình thức: Hình thức loa không có viết trầy xước méo, bị hoen gỉ, bị kênh, đặc biệt xem loa có bị hiện tượng vỡ nứt, điều này sẽ gây ảnh lớn đến chất lượng âm thanh. Và khi lựa chọn mua sản phẩm có tính thẩm mỹ tốt, tránh mua những loại thiết bị mang kiểu dáng không tốt sẽ đem đến sự mất thẩm mỹ cho môi trường lắp đặt sử dụng.
Cuối cùng kiểm tra thông số kỹ thuật trên sản phẩm có chính xác, có giống với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp không, và nghe thử chất âm thanh của thiết bị tạo ra, có trong, sáng hoặc có bị hiện tượng nghe trói tai hay đục không. Và bên cạnhđấy nên kiểm tra loa có hoạt động ổn định trong thời gian dài liên tục
 
Top