HCM Những điều cần biết về tiếp thị liên kết Tiki

duyêntt

Member
lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam lớn mạnh mạnh mẽ trong thời gian cách đây không lâu với các cái tên nổi bật như Lazada, Shopee, Tiki. Để cải thiện sức cạnh tranh và bán được rộng rãi hàng hóa hơn, những nhãn hiệu này cũng tham dự vào tiếp thị kết liên, tiêu biểu như Tiki luôn có nhiều tiết mục với mức hoa hồng cực hấp dẫn. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời độc giả theo dõi dưới đây của web affiliate

 1. Tiki Affiliate hay tiếp thị liên kết Tiki là gì?
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị kết liên trong đấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki đơn vị cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị kết liên. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham gia vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

như vậy bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải thông qua một bên trung gian. Hiện nay có không ít mạng lưới tiếp thị liên kết nổi danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn giản. Sau khi các bạn đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị là bạn có thể bắt đầu tham gia. Bạn chọn lọc sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu PR sản phẩm ấy phê chuẩn những website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

các bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao lăm lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã mua hàng thành công. Với mỗi lượt tìm thành công các bạn sẽ nhận khoản huê hồng tương ứng.

lmaaWvRkKIFK-JdCiRAIfyChe13uAbqpYbNOFbIPwMak5EL0pxREIV82cRWOpPDRwLN4i_55AgWhpUwZ42rhuQID9dmqivRfBdYDZLIIQVZGMUAd2uP4Mvn7uBV1qa5TdsHbLz8
 1. Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn không hề lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến nhiều người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. Các đơn vị to công ty không ít chiến dịch tiếp thị kết liên để thúc đẩy doanh số. Các chương trình này cũng giúp công ty tiết kiệm đa dạng chi phí marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.

>>> Xem thêm: Cách nhận mặt các tổ chức Affiliate Marketing lừa đảo

 1. tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Tiki?
 • không cần vốn, ko cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay nhất mực phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng phê duyệt đường dẫn tiếp thị của bạn. Sau đó lúc quý khách thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn huê hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

 • ko cần trông nom quý khách
Tiki liên tục có phổ quát chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận biết nhãn hiệu và niềm ưa chuộng với quý khách. Khi quý khách đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy an tâm khi tậu tậu.

bạn sẽ ko cần coi sóc khách hàng tốn kém chi phí. Đội ngũ của Tiki sẽ giúp bạn chăm sóc và “giữ chân” khách hàng khi tham dự chương trình.

 • nâng cao tri thức về marketing và buôn bán
Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với các người có dự định kinh doanh nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro khi buôn bán. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn các tri thức để xây dựng một cùng đồng và kiếm tìm khách hàng.

 • hoa hồng cao
hoa hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dầu đặt lên bàn cân so sánh với một số thương hiệu khác, mức hoả hồng của Tiki không thật sự mang tới Thống kê khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người tiêu dùng. Điều đấy có nghĩa là thời cơ quý khách nhấp vào đường dẫn tiếp thị và tìm sản phẩm của Tiki rất cao nên giả dụ chăm chỉ và có định hướng đúng, vững chắc bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, một vài lĩnh vực hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

 • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
 • trang bị số, phụ kiện số: 4%
 • Điện gia dụng: 4%
 • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
 • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%
 • Laptop, máy vi tính: 1.28%
 • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác mặc dầu ko được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là đầy đủ những điều các bạn cần biết về Tiki Affiliate trước khi tham gia. Hy vọng bài viết đã giúp độc giả có thêm rộng rãi thông báo hữu dụng.
 
v120 viettel
Top