TQ Những cách bảo vệ loa hội trường sử dụng lâu nhất

Để mua được 1 loại sản phẩm loa đã khó, nhưng làm sao để bảo vệ loa giúp nó vận động ốt nhất, ổn địn và bền bỉ lại là một trong điều không dễ dàng . Ở bài sau, chúng tôi sẽ tư vấn tới lưu ý giúp cho bảo quản loa nhà bạn được bền và chất lượng nhất.
1 . Để loa tại địa điểm có nhiệt độ không quá cao, thoáng mát, khống nên để các những địa điểm quá nóng
Bất cứ một dòng sản phẩm điện tử nào cũng như vậy , không riêng gì loa karaoke, bạn nên để loa array chinh hang làm việc ở nơi thoáng đãng, ko nên quá nóng do nếu hoạt động tại đó một khoảng thời dài dài loa sẽ rất dễ nhanh bị hỏng hóc.
2 Khi ghép nối loa cần để ý đến khả năng của loa và amply
Hạn chế tình huống hoạt động quá công suất , lúc kết nối người mua cần phải lưu ý tới khả năng thích hợp cũng giống như là chức năng phát huy hết công suất của sản phẩm. Điển hình riêng đối với các mẫu loa có mức độ nhạy tốt, trong trường hợp này nó phải làm việc quá đặc điểm sẽ có khả năng gây nên ảnh hưởng đến loa treblem loa treble sẽ nhanh bị hỏng, có các trường hợp chỉ sau khoảng 5 phút sử dụng đã “chết” loa treble.. Việc này quý khách hàng chú ý kỹ nhé.
3.Amply karaoke bình thường cũng không được để nó tải quá nhiều loa.
Cái gì cũng vậy , nên để nó hoạt động đúng khả năng . Một dòng sản phẩm loa có công suất bình thường, bạn không nên để nó kéo tải đến 4 5 loa công suất lớn. Luôn luôn ghi nhớ chỉ để loa vận động lớn nhất 80% sức mạnh . điều này sẽ khiến cho bạn bảo quản loa được tuyệt vời hơn.
4.Yếu tố về ngắn mạch
Dưới đây là yếu tố khá phổ biến , Đây là dấu hiệu dây nóng và dây lạnh chạm vào nhau (chập điện) khi điều này sảy ra thì nguồn điện sẽ lên đến max. Trường hợp nhẹ có nguy cơ gây dây dẫn bị chảy còn nặng hơn có khả năng khiến cho hỏng cả hệ thồng âm thanh .
 
Top