1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Nhà quảng cáo online hiệu quả, chuyên nghiệp , uy tín

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi oxygencorp, 6/12/16.

Loading...
 1. oxygencorp

  oxygencorp New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/16
  Bài gửi:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gần 10 năm làm quảng cáo online, Oxygen đã cung cấp giải pháp online và phục vụ cho hơn 2000 khách hàng toàn Việt Nam. Đã thực hiện hơn 40000 chiến dịch, mang lại hiệu quả ổn định cho nhiều doanh nghiệp.


  Oxygen hiểu được tầm quan trọng của quảng cáo Online nên ngày càng đẩy mạnh, tập trung mạnh vào quảng cáo online, đưa ra giải pháp hiệu quả cho các nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ.


  Với những thành tựu nhất định, Oxygen đã trở thành đối tác chính thức của Google. Giám đốc điều hành của công ty là Nhà đóng góp hàng đầu do Google công nhận. Bên cạnh đó Oxygen đã vinh dự nhận giải thường “Thương hiệu vì cộng đồng” và nhiều thành tích khác…


  Hiện tại Oxygen cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp online, trong đó các dịch vụ chính đang được đẩy mạnh và nhận được nhiểu sự tin tưởng của khách hàng:


  + Quảng cáo Online

  + Giải pháp Marketing Online

  + Giải pháp Website  Để tham khảo thêm các dịch vụ khác, truy cập vào trang web: https://www.oxygen.vn/


  Khát vọng của Oxygen là giúp các doanh nghiệp Việt phát triển mạnh mẽ trong thị trường Việt Nam và cả khu vực Châu Á.


  Trên tinh thần hợp tác lâu dài Oxygen luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí cho quảng cáo online.


  Mọi thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ: 01234.688.999 hoặc 012345.888.99, gặp Ms.Ngân. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.


  “Bạn đã tìm thấy chúng tôi trên Online – Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm đến bạn một cách nhanh nhất”
   

Chia sẻ trang này

Loading...