Muốn mua máy quay phim kỹ thuật số

Dang lai
Muốn mua máy quay phim kỹ thuật số bạn phải xem xét những gì?

Muốn mua máy quay phim kỹ thuật số thì phải biết những gì? Có phải bạn cứ việc mua và rồi cảm thấy hối tiếc về sản phẩm vừa mua. Bạn hãy yên tâm, vì đã có chúng tôi giúp bạn, tránh những sai lầm không đáng có. Bạn cảm thấy như là việc rất dễ dàng khi đọc xong bài viết này.(Hoặc bài mẹo hay khi mua kính mát camera).

Giá bán sản phẩm.

Máy quay phim kỹ thuật số có giá dao động từ 100 đô la đến hơn 1000 đô. Trong khoảng giá này thì mức trung bình 500 đô, là khoảng cách giữa những sản phẩm cao cấp với những dòng sản phẩm bình thường. Bạn vẫn có thể mua được những máy quay phim kỹ thuật số với giá dưới 500 đô, nhưng với những công nghệ tiên tiến thì thường có ở những dòng sản phẩm cao cấp.

Mục đính sử dụng thật sự khi muốn mua máy quay phim kỹ thuật số.

Bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận khi bạn muốn sử dụng công nghệ với mục đích gì. Bạn có muốn mang theo nó mọi lúc, mọi nơi hay chỉ để ghi lại những khoảng khắc đặc biệt. Có thường xuyên tiếp xúc với nước không, có muốn chia sẽ những thước phim trên youtube một cách rộng rải không? Hay là làm những công việc gì khác.(Hãy xem máy quay thân thiện với youtube)

Tính năng của sản phẩm

Có rất nhiều máy quay phim mini bỏ túi, nó thật sự rất hót trong thời gian qua. Chúng rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, video có thể dễ dàng chuyển sang máy tính hay web. Nó có giá không quá cao, rất thuận tiện nên được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù vậy những tính năng của nó thường thấp hơn nhiều so với những sản phẩm máy quay phim thực thụ.


Thực tế có thể phân biệt được những thước phim hay hình ảnh từ những thiết bị này, dựa vào đặc điểm zoom quang học. Nếu máy quay không cung cấp ống kính zoom quang học, ổn định hình ảnh, đó là những sản phẩm máy quay bỏ túi. Hoặc ngược lại.

Độ phân giải

Giống như công nghệ trên tivi hiện nay, máy quay phim kỹ thuật số cũng được bổ xung công nghệ HD (độ nét cao). Tùy vào giá của sản phẩm, nó sẽ có độ nét cao hơn với những dòng cấp cao. Máy quay phim HD sẽ cung cấp những thước phim video có màn hình rộng phù hợp để xem HDTV hoặc những máy quay phim chỉ để sản xuất những video để xem trên máy tính hay không phải HDTV.

Định dạng sản phẩm

Tùy vào mức độ và mục đích sử dụng, máy quay phim kỹ thuật số của bạn có thể được tùy chọn kích thước và trọng lượng khác nhau. Nhưng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, chất lượng và tuổi thọ trung bình của sản phẩm.


Các máy quay HD cao cấp thường tích hợp những tính năng siêu việt, có thể ghi vào ổ đĩa cứng, thẻ nhớ flash, và bộ nhớ flash tích hợp. Các định dạng cũ như DVD hay băng từ nhỏ không còn thích hợp và bị loại bỏ hoàn toàn. Một bộ nhớ flash sẽ nhẹ hơn về trọng lượng, kích thước hay với những bộ nhớ trong.

Tính năng cơ bản của những máy quay phim kỹ thuật số

Khi bạn muốn mua một sản phẩm công nghệ, nhất là với những sản phẩm công nghệ cao như máy quay phim kỹ thuật số, bạn phải am hiểu về những tính năng đặc biệt của nó.

Zoom quang học

Bạn muốn ghi lại những thước phim cận cảnh đồi hỏi máy quay phải có chế độ zoom quang học, tùy vào thông số của nhà sản xuất, các bạn có thể biết mức độ của zoom quang học của thiết bị là xa hay gần.

Ổn định hình ảnh

Bạn đang chạy xe, hay đang di chuyển, máy quay của bạn không ổn định. Hiện tại đa số những máy quay phim kỹ thuật số cao cấp, đều có tích hợp tính năng này. Muốn biết ổn định hình ảnh là gì thì xem tại đây.

Tính năng hình ảnh

Bạn có thể tự ghi lại video với chính bản thân bạn ngay lúc bạn đang làm công việc khác. Hay những lúc thiếu ánh sang (ban đêm). Đó là những gì công nghệ mới hổ trợ cho bạn.


Một số thông tin cơ bản cho những ai đang muốn sở hữu một máy quay phim kỹ thuật số, nhưng có thể bạn không hiểu những gì nhà sản xuất họ muôn đem lại cho bạn. Hãy tận dụng tối đa công nghệ mang đến cho mọi người.
 
Top