1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Help Mức thu nhập của nghề sửa máy tính

Thảo luận trong 'Hỏi & Đáp công nghệ' bắt đầu bởi nguyễn minh phương, 13/9/17.

Loading...
 1. nguyễn minh phương

  nguyễn minh phương Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài gửi:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mức thu nhập của nghề sửa máy tính
  Hiện này, nghề bác sĩ máy tính/kỹ thuật viên máy tính được săn đón rất nhiều bởi nhu cầu cho vị trí này là rất lớn. Các cửa hàng điện máy ra đời ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc cần một lượn lớn các nhân viên kỹ thuật có khả năng sửa chữa, bảo trì máy móc cho khách hàng.
  Những người mới ra nghề thì mức thu nhập thấp nhất hiện nay đã là 3 – 4 triệu/tháng, sau một thời gian có kinh nghiệm thì mức thu nhập của những chuyên viên kỹ thuật cao cấp, có khả năng xử lý những “ca khó” thì mức lương không dưới 7 triệu/tháng.
  Một chiếc máy tính với công việc đơn giản và nhẹ nhàng nhất là cài win, vệ sinh máy, cài các phần mềm virus thì tiền công cho một lần là từ 50 – 100.000/máy. Đó là với trường hợp máy cá nhân, còn với các cửa hàng internet thì rẻ hơn tầm 30.000/máy. Mỗi công đoạn này mất chừng 1 tiếng. Như vậy trung bình một ngày chỉ cần 3 khách hàng đến vệ sinh hay cài phần mềm các bạn đã có thể kiếm được 300.000/ngày. Đó là chưa kể đến những dịch vụ như cứu dữ liệu bị mất thì số tiền có thể lên đến hàng triệu đồng do tiền công được tính theo dung lượng được lấy lại. Nếu bạn làm tốt, có uy tín và khách hàng thường xuyên tìm đến thì thu nhập từ nghề này cũng có thể giúp bạn ổ định cuộc sống bền vững.
  Các bạn hãy xem thử bảng giá sửa chữa máy tính của một đơn vị dưới đây thì sẽ tự đánh giá được thu nhập của nghề này như thế nào.
   
 2. Trực Viettel

  Trực Viettel New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài gửi:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÓ NHẬN THANH LÝ CÁC MÁY CŨ KHÔNG AK
   
 3. thuylinh2011

  thuylinh2011 New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài gửi:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  địa chỉ ở đâu vậy ạ
   

Chia sẻ trang này

Loading...