TQ Mức giá cho 1 khối hệ thống loa đám cưới

Mức giá cho 1 hệ thống loa đám cưới là bao nhiêu? mức giá phổ biến để có một khối hệ thống loa đám cưới tốt? Nên chọn lựa hệ thống loa đám cưới ở đâu? Đây có phải là những câu hỏi bạn đang băn khoăn & mong muốn có được giải đáp. Tại bài viết dưới đây, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ với bạn cphí khối hệ thống loa đám cưới hợp lí nhất với đòi hỏi.
Giá thành hệ thống loa đám cưới dạo gần đây
Thời gian qua, thị trường loa đài đám cưới luôn biến động không ngừng. Sự phát không ngừng của kỹ thuật cho phép ngày càng rất nhiều sản phẩm âm thanh có mặt với đa dạng thiết kế bên ngoài, thiết kế bên ngoài, nhãn hàng, chuyên nghiệp, công năng,... khác nhau. Do đó, không hẳn tồn tại một mức giá bộ dàn loa đám cưới cố định nào cả. Tùy theo nhu cầu lắp đặt & nhà sản xuất bạn tìm mua mà mức chi trả cho dàn âm thanh đám cưới có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá dàn loa đám cưới phổ biến dao động trong khoảng từ 40 đến 200 triệu đồng.
Nếu vốn đầu tư của bạn còn hạn hẹp, bạn sở hữu thể tìm mua các mẫu loa đám cưới giá hợp lý chỉ khoảng 40 - 80 triệu.
Với ngân sách 80-200 triệu, bạn đã có thể sở hữu hệ thống loa đám cưới giá rẻ chất lượng, vận hành ngon nghẻ, ổn định chơi nhạc khá hay rồi. Chẳng hạn dàn âm thanh đám cưới array trọn bộ 130 triệu.
Còn nếu bạn thật sự chịu chơi & máu chiến với khối hệ thống loa của mình, bạn có thể đầu tư trên 200 triệu, thậm chí lên đến gần 500 triệu cho những bộ dàn loa khủng, cực kỳ chất, full các thiết bị giúp đỉnh cao.
nên chọn lựa chọn hệ thống loa đám cưới ở đâu?
Sau khi xác định được giá bộ dàn loa đám cưới, giữa thị trường nội địa hỗn độn, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, tràn lan những sản phẩm không chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ bối rối để chọn một nơi tin tưởng để đặt tìm mua dàn loa đám cưới. Đừng lo lắng quá, Lạc Việt Audio xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin. doanh nghiệp cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng, tin cậy với ngân sách phải chăng cực. Lạc Việt Audio luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu có mọi thắc mắc nào xin mời liên hệ đến 0989 68 2236 hay email: [email protected] để các nhân viên kỹ thuật tư vấn chất lượng nhất cho bạn nhé. Xem thêm dự án cung cấp dàn âm thanh đám cưới mà âm thanh Lạc Việt đã thực hiện thành công.
 

khangphudataudio

New Member
Một bộ loa đám cưới theo mình có giá khoảng trên 10 triệu đồng, tùy thuộc vào thương hiệu, chủng loại cũng như công suất sử dụng. Mua loa đám cưới giá rẻ chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio.
#khangphudataudio
 

Tài Trợ

Top