Khác Mua laptop cũ ở đâu uy tín?

yennhi2509

New Member
Máy tính xách tay là một nhu cầu thiết yếu ngày nay đối với hầu hết mọi người, cho dù bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên hay nhiều ngành nghề khác. Mặc dù giá máy tính xách tay hiện nay rất rẻ, nhưng đối với một số người không đủ điều kiện để mua máy tính xách tay mới 100%, máy tính xách tay đã qua sử dụng là một lựa chọn kinh tế. Tuy nhiên, để mua laptop cũcó chất lượng tốt, bạn cần lưu ý khá nhiều yếu tố, và sau đây là những yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi mua laptop cũ:
Bí quyết mua một chiếc laptop cũ mà tốt:
Việc tậu cho mình một chiếc laptop cũ mà có giá phải chăng cũng không hề đơn giản. Ví dụ như anh/chị không biết cách lựa máy tính thì cũng chẳng khác gì mang rác về nhà. Đầu tiên anh/chị nên chọn cho mình một cho mình một địa chỉ bán laptop uy tín. Nhờ một người bạn hoặc người thân nào đó am hiểu máy tính để họ có thể kiểm tra máy tính giúp mìnhSinh viên nên chọn mua laptop như thế nào cho tốt?
Hiện nay, laptop cũ cũng rất đa dạng và nhận được sự quan tâm, lựa chọn của nhiều các bạn sinh viên. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cũng nên lưu ý dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình được 1 chiếc laptop phù hợp.

Đối với các bạn sinh viên ngành kinh tế, sư phạm không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao thì nên chọn những dòng máy business cao cấp. Còn với những bạn sinh viên ngành kỹ thuật, kiến trúc thì nên đầu tư cho mình những dòng máy workstation có tính bền bỉ cao. Dòng máy tính này tuy chi phí cao hơn, nhưng cấu hình và chất lượng của máy lại nhận được cực kì tương xứng.


Địa chỉ chọn mua laptop cũ uy tín, chất lượng cao
Laptopbanme.vn là cửa hàng chuyên phân phối, bán hàng chính hãng máy tính và chuyên cung cấp những linh kiện máy tính. Các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc laptop cũ chính hãng tại cửa hàng Laptopbanme.vn . Và bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi các chương trình khuyến mãi tại Laptopbanme.vn , chiếc laptop của bạn sẽ được bảo hành từ 6-36 tháng và được đổi trả miễn phí sau 15 ngày nếu bị lỗi phần cứng.
 
Top