TQ Một số thông tin về Loa phóng thanh không dây

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn lựa phương án truyền thanh nào sao cho tốt nhất cho tổ chức của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu được điểm mạnh của loa sân khấu giá rẻ trong hoạt động truyền thanh công cộng nhé!
Loa phát thanh không dây hiện đang là một trong các công nghệ mới nhất được phát triển trên nền tảng công nghệ truyền thanh không dây có tính chất ưu việt mang lại sự thuận tiện và ổn định cho hệ thống âm thanh.
Ưu điểm của loa phát thanh không dây
Việc lắp đặt loa nén không dây trong hệ thống truyền dẫn tin tức hiện nay đang là sự chọn lựa cực kì tối ưu . Sản phẩm này được coi là có nhiều ưu điểm nổi bật:
Kiểu dáng loa đẹp sang trọng. Phần vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS có khả năng chịu được va đập và kết hợp cùng với lớp sơn được chế tạo bằng công nghệ phun sơn kiểu mới nên rất khó bị chầy xước.
Loa phóng thanh có nhiều mức công suất linh hoạt để chọn lựa cho từng khu vực cụ thể.
Âm thanh phòng gym có thể tùy chỉnh góc phát linh hoạt với loại giá đỡ xoay.
Trở kháng đầu vào có thể thay đổi dễ dàng thích hợp với từng yêu cầu.
Loa phát thanh không dây cũng rất cơ động chỉ cần bỏ loa lên xe có mic không dây hoặc dùng bàn thu âm là có thể hoạt động được ngay. Không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn linh động hơn trong các mục đích lắp đặt.
 
Top