1. Để hạn chế việc spam (up bài) trên diễn đàn - nhằm tạo điều kiện cho các bạn khác (ít online hơn) có thể đưa bài viết của mình đến nhiều người hơn. BQT quyết định giới hạn số lượng bài đăng (bao gồm cả chủ đề và trả lời bài viết) xuống tối đa 10 bài/ngày Chi tiết
  Dismiss Notice

Lý giải số đẹp 0919956666

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện' bắt đầu bởi newhots, 11/2/18.

Loading...
 1. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài gửi:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bình luận số đẹp 0919956666
  Mỗi số Phone đều có những công dụng riêng gắn liền với người sở hữu nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được hiệu quả của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn không thể cho qua sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.
  Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, tả đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan hoài bởi tác dụng ẩn sâu trong nó.  Theo quan niệm đạo nho, số 6 gần âm với từ lộc, bởi vậy nó được cho là biểu trưng của tiền tài, đem đến thuận tiện và tiền bạc cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.  Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu tượng cho tiền nong và vật chất, tứ quý 6 có tức thị may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó không phải chỉ thuần tuý giàu có mà là phứa giàu có, mọi việc trơn tuột, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.  Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.  Số 6 là số ngày trời ơi hình thành, ngày chúa giáng hạ mang điềm lành cho nhân loại, đem lại sức sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, phát triển.  Số 6 còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong HT chữ số, tượng trưng cho sự gắng sức không ngừng nghỉ, đem đến cho người mang một quyết tâm cao độ, không từ dù trong mọi tình cảnh.  Sim tứ quý 6 là sim của tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp quý khách luôn kiên trì với ái tình của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.  Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực sự có giá trị cao đối với người sử dụng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được chiếc sim tót vời này nhé, nhịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ ăn năn đấy.

  Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...