TQ lựa chọn các thiết bị loa chuyên nghiệp cùng Duy Shinota

kudotainguyen

New Member
Loa là bộ phận cực kỳ quan trọng & nên thiết trong mọi hệ thống âm thanh. Nếu không có loa hoặc lắp đặt loa kém chuyên nghiệp thì dàn âm thanh có mới lạ thế nào đi chăng nữa thì cũng 0 thể sử dụng được. Trên thị trường nội địa hiện nay có rất nhiều loại loa Lạc Việt Audio khác nhau tùy vào đòi hỏi lắp đặt như loa karaoke, loa nghe nhạc, loa hội trường.Đối Với mỗi dòng loa sẽ sở hữu những đặc trưng khác nhau, được cấu tạo riêng biệt cho từng yêu cầu lắp đặt cụ thể & vậy nên sẽ có các chi phí không giống nhau. Cho phải nên, để lựa chọn được cặp loa hợp lí với nhu cầu & đòi hỏi dùng, bạn nên để ý đến nhiều tiêu chí.
Dù là người dày dặn kiến thức hay mới bắt đầu tiếp xúc với thiết bị âm thanh thì đều chú trọng đến thông số của eq trong âm thanh là gì , điều này trợ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị mình chuẩn bị tìm mua, với loa bạn phải nên chú ý đến các thông số. đường tiếng chính là số model củ loa mà sản phẩm loa đó sở hữu, thời gian qua có loa ba đường tiếng & loa 2 đường tiếng. Loa ba đường tiếng phải sở hữu đủ 3 loa tái tạo ba dải âm thanh bass, mid và treble. Nếu thiếu 1 trong 3 model này thì sẽ là loa hai đường tiếng, riêng với loa siêu trầm chỉ sở hữu duy nhất 1 đường tiếng.
Bass loa là thành phần cần thiết nhất của loa. có 4 dòng củ loa thông dụng đó là Tweeter, tái tạo dải thấp, tái tạo dải trung và tái tạo dải siêu thấp.
kích cỡ của mỗi model củ loa cũng không giống nhau. Ví dụ của hệ thống hifi có mấy kênh tái tạo dải cao thường nhỏ, còn kích thước của Woofer cần nên đủ lớn để cho chuyên nghiệp âm thanh mạnh mẽ.
Để sở hữu thể mua được các cặp loa thích hợp bạn phải nên xác định không gian, diện tích đặt loa để từ đó có thể tính toán được số lượng sản phẩm cũng như mức p để sở hữu thể trưng ra tối đa hiệu quả lắp đặt của loa. Tương tự vậy, bạn cũng phải nên phải căn cứ vào không gian cũng như diện tích dùng để sử dụng số lượng loa & mức p phù hợp. Không có một công thức chuẩn nào cho mọi phòng hát cả. và nếu như không cần nên là dân chuyên nghiệp thì chất lượng nhất là hãy tham khảo ý kiến của tín đồ âm thanh hoặc nhân viên tư vấn. Họ là những người sở hữu đủ kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên chất lượng nhất cho bạn.
Củ loa càng lớn thì mức p âm thanh cũng sẽ lớn, doanh nghiệp tính của chúng là inch, tùy thuộc & mục đích sử dụng để chọn lựa củ loa hợp lí. Đó là thông số trợ giúp bạn biết khả năng tái tạo ra âm thanh của loa. Mức tần số thông dụng con người sở hữu thể cảm nhận được là từ 20hz đến 20khz Do đó trong khi chọn lựa chọn loa bạn cần mua những thiết bị sở hữu thể tái tạo nên được âm thanh trong mức tần số này. Độ nhạy của loa Duy Shinota giúp bạn sở hữu thể hiểu được âm lượng của loa khi gắn kết cũng amply và nó không quyết định chuyên nghiệp của âm thanh, đây là tiêu chí giúp bạn chọn lựa amply phù hợp. Đối với loa, trở kháng càng lớn thì loa hoạt động càng ổn định, ghép nối với amply tốt hơn. cùng với đó, loa có trở kháng càng mạnh mẽ thì công dụng truyền âm thanh càng xa bởi đó ở khoảng cách xa hoặc gần chuyên nghiệp âm thanh vẫn bảo đảm. Loa trong hệ thống âm thanh thường sở hữu trở kháng là 8 Ohm.
Như đã kể ở trên phụ thuộc vào mục đích lắp đặt mà cách chỉnh equalizer nghe nhac hay được chia ra đa dạng dòng khác nhau Do đó bạn phải nên xác định mục đích dùng của mình là gì để chọn lựa loa cho phù hợp. nhờ vì để sở hữu thể lắp đặt hết công suất của sản phẩm các nhãn hàng sẽ cấu tạo mỗi loại loa sở hữu các đặc tính riêng.
Ví dụ loa hát karaoke thường được cấu tạo theo dạng nằm ngang hợp lí cho việc treo tường, còn loa nghe nhạc hoặc loa sân khấu thường có dạng dọc, hoặc như loa karaoke và loa hội trường sẽ thiên về mức p lớn, còn loa nghe nhạc thì sở hữu thiên về sự hiện đại, nhẹ nhàng phải nên sẽ không yêu cầu khủng về công suất.
Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Giám đốc: Duy Shinota
SĐT: 0982 655 355
Email: [email protected]
#Lac_viet_audio
#Duy_Shinota
 

Tài Trợ

Top