TQ LoadBalancer Xử lý và lưu trữ khối lượng dữ liệu khổng lồ

itmapasia

New Member
LoadBalancer Xử lý và lưu trữ khối lượng dữ liệu khổng lồ

[IMG]

Hiệu suất.
  • Lưu trữ đối tượng đang trở thành giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.
  • Nhu cầu lưu trữ dữ liệu leo thang với tốc độ ngày càng tăng, khả năng mở rộng hệ thống là yêu cầu chính cho nhiều người dùng.
  • Truyền tải dữ liệu cao đòi hỏi phải tăng tốc độ và hiệu suất tương ứng.
  • Cân bằng tải là một thành phần thiết yếu trong việc triển khai lưu trữ đối tượng thành công.

Thách thức.

Một phòng thí nghiệm nghiên cứu lớn ở Vương quốc Anh đã tiến hành nghiên cứu về môi trường và thực hiện phân tích dữ liệu để theo dõi những thay đổi bên trong nó. Ngày qua ngày, trung tâm nghiên cứu tích lũy dữ liệu mới từ các cảm biến, vệ tinh và nhà nghiên cứu và xử lý các mô hình dữ liệu tinh vi, để có được dữ liệu môi trường quan trọng. Tất cả dữ liệu này cần được sao lưu an toàn, để có thể sử dụng nó để nâng cao nhận thức về tác động của loài người đối với môi trường toàn cầu và đóng góp vào sự quản lý bền vững của nó.

Phòng thí nghiệm đã chọn nền tảng lưu trữ dựa trên đối tượng Dell EMC ECS, để cho phép nó sao lưu dữ liệu vào đĩa. Tất cả các giải pháp ECS của Dell EMC yêu cầu bộ cân bằng tải tương thích để phân phối khối lượng công việc trong nước qua các nút trong nền tảng ECS và tối đa hóa hiệu suất. Tuy nhiên, với khối lượng dữ liệu đặc biệt cao, trung tâm nghiên cứu cần một bộ cân bằng tải có thể cung cấp tốc độ thông lượng đặc biệt lớn. Bộ cân bằng tải ban đầu được đề xuất không phù hợp với mục đích, bởi vì nó có một mô hình cấp phép hạn chế thông lượng, CIO trung tâm chia sẽ. Kết quả là, chúng tôi sẽ không thể hoàn thành tất cả các bản sao lưu nhanh chóng.

Những lợi ích.
  • Kinh nghiệm trong việc cân bằng tải các giải pháp lưu trữ dựa trên đối tượng.
  • Thông lượng không giới hạn, để hỗ trợ khối lượng dữ liệu lớn.
  • Hiệu suất đáng tin cậy để sao lưu hàng ngày hàng chục terabyte dữ liệu.
  • Xử lý dễ dàng những thời điểm dữ liệu tăng đột biến
  • Khả năng cân bằng tải các hệ thống kinh doanh khác mà không mất thêm chi phí.
Giải pháp.

Phòng thí nghiệm đã chọn Loadbalancer.org làm nhà cung cấp cân bằng tải, bởi vì công ty đã cung cấp các giải pháp có tốc độ cần thiết, với giá cả phải chăng. Quan trọng, Loadbalancer.org không giới hạn thông lượng trên các bộ cân bằng tải và có kinh nghiệm chuyên môn về cân bằng tải trong các nền tảng lưu trữ dựa trên đối tượng. Ngay lập tức, Loadbalancer.org đã chứng minh rằng các giải pháp của nó có thể hoạt động với các giải pháp lưu trữ Dell EMC ECS, CIO của trung tâm cho biết.

Để bổ sung cho cơ sở hạ tầng CNTT ảo hóa hiện có của mình, tổ chức đã chọn một bộ cân bằng tải ảo hóa, Loadbalancer.org Enterprise VA MAX. Các giải pháp ảo hóa Loadbalancer.org rất dễ dàng và đơn giản để thiết lập và quản lý, CIO nói. Trong vòng chưa đầy một giờ tải xuống phần mềm Loadbalancer.org, chúng tôi đã có một bộ cân bằng tải hoạt động được cài đặt với nền tảng lưu trữ Dell EMC ECS.

Kết quả.

Kinh nghiệm của Loadbalancer.org trong các nền tảng lưu trữ dựa trên đối tượng cân bằng tải là vô giá cho phòng thí nghiệm. Những người ở Loadbalancer.org đã cho chúng tôi lời khuyên khi chúng tôi cần, về nền tảng Dell EMC và thiết lập mạng mở rộng hơn, CIO chia sẽ.

Họ chắc chắn có chuyên môn cao với các hệ thống lưu trữ Dell EMC và chúng tôi cảm thấy thực sự được hỗ trợ bởi họ.

Trung tâm nghiên cứu, nền tảng lưu trữ của Dell Dell EMC ECS đang hoạt động và đôi khi cần sao lưu hàng chục terabyte dữ liệu thay đổi chỉ sau một đêm. Bằng cách chuyển dữ liệu từ một số máy chủ Linux sang các nút ECS một cách nhanh chóng và thông minh, bộ cân bằng tải Loadbalancer.org sẽ loại bỏ các tắc nghẽn có thể cản trở hiệu suất.

Hơn nữa, vì Loadbalancer.org không hạn chế thông lượng, phòng thí nghiệm không cần phải lo lắng về các thời điểm bất ngờ trong khối lượng dữ liệu cần sao lưu. Chúng tôi không bao giờ biết khi nào sẽ có đột biến, nhưng bây giờ chúng tôi có thể tự tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành sao lưu dữ liệu của mình qua đêm, bất kể khối lượng dữ liệu của chúng tôi là gì, vì giải pháp Loadbalancer.org tự động tăng lên, CIO nói.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu đã đăng ký dịch vụ hỗ trợ với Loadbalancer.org. Bộ cân bằng tải của chúng tôi rất đáng tin cậy kể từ khi chúng tôi cài đặt nó!


Nhà phân phối giải pháp cân bằng tải LoadBalancer:

ITMAP ASIA JSC

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Email: [email protected]

Đt: 028 5404 0717 - 5404 0799
 
v120 viettel
Top