Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị kết liên của Lazada

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị kết liên của Lazada


thương mại điện tử đang dần trở thành một lề thói mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa các sàn đang mở ra cực nhiều cơ hội cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong đợi kiếm tiền từ nó.

nếu như các bạn là một người làm tiếp thị liên kết cho Lazada, hoặc có niềm yêu thích với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn kiên cố chẳng thể bỏ qua các chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Đánh giá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền móng này nhé.1.Lazada affiliate là gì?


Trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, song song cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, sắm bán hàng hóa. Đơn giản các bạn chỉ san sớt, PR sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn san sớt, PR sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng khá sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada phê duyệt những affiliate network.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với các người đã có kinh nghiệm phổ thông trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

tuy vậy, giờ đây bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối dài lâu là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


thao tác 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

bước 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa chuộng duyệt bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affiliate & lăng xê tới mọi người

bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

thao tác 6: quý khách sắm hàng thành công & hoàn tất trả tiền

bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi các bạn tiếp thị và người mua click vào link của các bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch tậu hàng thì lúc đấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước nhất các bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đó.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem lại và cần phải quyết tâm để đem tới càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoa hồng
huê hồng được tính tùy theo quý khách tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để khách hàng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada ví như quý khách đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mứt hoa hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với ý muốn thay đổi hành vi các bạn chuyển qua sử dụng App trên thiết bị di động thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

4. Cơ hội lúc tham dự chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được phổ biến người buôn bán online chọn lựa, affiliate marketing vượt bậc ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí Việc trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tìm hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay chăm nom khách hàng.

thị phần affiliate là hết sức rộng to với cực nhiều các ông lớn trên phổ quát ngành nghề cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ thông các chiến dịch, gia tăng cường cơ hội kiếm hoả hồng thì bạn có thể chọn lựa affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với các publisher.

Làm affiliate Lazada ưng chuẩn những nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một tí. Tuy vậy, đổi lại các bạn sẽ được các âm tương trợ đa dạng hơn giả dụ các bạn là người mới. Không chỉ có vậy ta còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cộng nhau thảo luận, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada ưng chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có cực nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được phê duyệt.
 
Top