TQ Làm tiếp thị liên kết bằng Facebook sao cho hiệu quả nhất

nguyenhop13102

New Member
Làm tiếp thị liên kết bằng Facebook sao cho hiệu quả nhất
Tiếp thị liên kết đang dần trở thành xu thế mà phổ quát người hướng tới hiện nay, Do vậy nên kiếm tiền bằng cách nhận hoả hồng khi có khách hàng hàng nhập qua link của bạn được cực nhiều người ưa chuộng, thay thì bán hàng online, tự lấy hàng về, đóng gói, và rao bán trên Facebook. Ngày nay, Facebook đang dần trở nên kênh bán hàng quen thuộc của nhiều người, nên tiếp thị kết liên qua Facebook là một sự chọn lọc sáng tạo.

1. Tại sao nên chọn tiếp thị liên kết qua Facebook

càng ngày càng phổ biến người, không những các chị mà ở mọi độ tuổi đều dùng Facebook bởi tính ứng dụng cao của nó. So với các trang mạng thị trấn hội khác thì Facebook được Nhận định cao trong số lượng quý khách, Do đó đây có thể coi là kênh để PR sản phẩm hiệu quả nhất.

  • Facebook có lượng khách hàng gần như
Việt Nam được xếp hạng là quốc gia thứ 7 trên toàn cầu với số lượng khách hàng Facebook. Làng nhàng người Việt Nam bỏ ra chí ít hai,5 tiếng mỗi ngày để lướt Facebook, theo đấy mà Facebook được xem là trang mạng xã hội để quảng bá sản phẩm hoàn hảo nhất.

  • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ
Với độ tương tác cao như Facebook thì đây được xem là môi trường giúp truyền chuyển vận thông nhanh và đa dạng nhất, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Facebook được xem như là hiện tượng với số lượng các bạn tại Việt Nam lên tới 45,3 triệu người (2019) chiếm sắp 50% dân số. Vì thế, Facebook là một nơi hiệu quả để truyền bá sản phẩm đến với rộng rãi người.

  • Đa hình dạng thức bán hàng
Facebook tương trợ cực nhiều tính năng đặc biệt là bán hàng, khách hàng có thể chọn các cách bán hàng sau đây:

– Bán hàng trên account tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang cá nhân để lăng xê

– Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage bạn có thể tiếp cận phổ biến khách hàng tiềm năng hơn với việc chạy quảng bá cho sản phẩm

– Bán hàng trong Group: Group là cộng đồng kết nối các người cộng đam mê, thị hiếu với nhau, họ tập hợp lại thành một group và trao đổi các vấn đề can hệ. Như vậy nên đây là nơi tiềm năng để các bạn kiếm tìm quý khách thích hợp.

Vì các lý do trên nên Facebook đã trở thành kênh tiếp thị và quảng bá sản phẩm hiệu quả và tiềm năng nhất hiện nay. Vậy làm sao để làm tiếp thị liên kết qua Facebook cho hiệu quả, có các cách làm như thế nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé!

2. Làm tiếp thị liên kết qua Facebook trên profile cá nhân

Đây là cách làm tiếp thị liên kết cơ bản nhất mà phổ thông người mua. Bởi nó ko tốn giá cả để chạy lăng xê hay bất cứ khoản chi nào để tiếp cận được khách hàng.

  • vun đắp profile chất lượng và uy tín
Đây là giai đoạn xây dựng content cho profile tư nhân của bạn, hãy đưa lên những nội dung hữu ích và lôi kéo bạn bè vào like để đẩy tương tác.

  • kết thân có tuyển lựa
Lọc ra những nick ảo, chỉ kết bạn các người có profile đáng tin cậy và có thể là khách hàng tiềm năng trong khoảng thời gian dài. Tuy thế việc xác định được tập khách hàng, giới tính nào, thị hiếu, độ tuổi cũng rất quan yếu. Theo mình, thì tham dự những group là cách nhanh nhất để vun đắp và tiếp cận với các người thuộc phân khúc các bạn chọn.

  • tham dự những Group, khéo léo quảng bá tiếp thị liên kết qua Facebook
giai đoạn này đòi hỏi các bạn phải rất nhẫn nại, bạn chẳng thể tham dự vào các group mà chưa xác định được quý khách là người nào. Việc ban đầu, bạn cần xác định được tập khách hàng nào thích hợp can dự đến sản phẩm mà các bạn định làm tiếp thị. Sau đó bạn cần phải là thành viên tích cực trong hội hàng ngũ, đều đặn đăng tải các nội dung bổ ích để thu hút những thành viên trong hội quan tâm.

3. Tạo fanpage làm tiếp thị liên kết qua Facebook

quảng cáo sản phẩm tiếp thị kết liên qua Fanpage cũng rất hoàn hảo, bởi pagefacebook cho phép các bạn chạy PR để tiếp cận một lượng lớn quý khách tiềm năng. Tuy nhiên để mang tới hiệu cao, các bạn cần lưu ý 1 vài điều như sau:

  • Tối ưu SEO cho Fanpage
mặc dù SEO được sử dụng đa dạng cho Google nhưng SEO cũng là nguyên tố quan trọng lúc làm tiếp thị kết liên qua Facebook.

- khi page của các bạn đem lại 25 lượt thích thì các bạn có thể đổi thay URL sao cho gần gũi với quý khách, dễ nhớ để họ dễ tìm kiếm.

- khi viết nội dung hay cập nhật tình trạng, bạn nên đưa những từ khóa can dự tới sản phẩm ra đầu bởi Google sẽ tự động quét trong khoảng khóa, ví như thành công thì khách hàng sẽ nhìn thấy bài viết trên Facebook của các bạn Việc đầu tiên.

  • Chạy PR cho Fanpage
truyền bá Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của các bạn lúc sử dụng Facebook để tiếp thị liên kết. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% những nhà tiếp thị truyền thông xã hội coi quảng bá Facebook là kênh quảng cáo thanh toán tuyệt vời nhất trên mạng phường hội.

4. Tạo group can hệ đến lĩnh vực, sản phẩm mà bạn làm tiếp thị kết liên

nếu các bạn gặp trắc trở bởi 1 số group cấm bán hàng hay quảng bá thì bạn hãy lập hẳn một group và lôi kéo người dùng đến group của bạn. Để xây dựng được một group chất lượng bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Đặt ra luật lệ và kiểm soát nội dung của các thành viên lúc đăng lên group.

- Điều quan yếu không kém đó là định hướng nội dung cho group để các thành viên nhận thức đúng mục tiêu của group.

- sử dụng các huy hiệu để trao cho những thành viên hoạt động hăng hái.

- Đề ra những thắc mắc cho những thành viên muốn gia nhập group

- chú ý rà soát insight những thành viên trong group để đảm bảo mọi người đều nhận thức rõ mục đích group.

5. Lời kết
Trên đây là các bí quyết, lời khuyên mà mình đã đúc kết từ kinh nghiệm bản thân cũng như Quan sát mọi người tham dự kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên qua Facebook. Để làm tiếp thị liên kết bằng facebook hiệu quả, bạn ko cần phải là một chuyên gia marketing, nguyên tố quan yếu là các bạn cần Quan sát, theo dõi hành vi người mua hàng ngày để đề ra chiến lược thích hợp cho mỗi thao tác đi.
 
Top