TQ Lạc Việt Audio chia sẻ các phương pháp chọn lựa các sản phẩm âm thanh chất lượng

kudotainguyen

New Member
khối hệ thống âm thanh bao gồm nhóm loa Lạc Việt Audio chính là loa toàn dải, loa siêu trầm & loa dải, âm thanh cho ra từ những loa sở hữu công suất lớn tạo ra hiệu quả âm thanh bao phủ đầy đủ khán phòng & mang đến hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. khối hệ thống loa kiểm tra bằng nhiệm vụ dành cho nhóm đặt trên sân khấu trong khi đang biểu diễn.
hệ thống loa với âm thanh uy lực hỗ trợ cho người nghe (khán giả) có thể cảm nhận eq trong âm thanh là gì theo đúng yêu cầu của buổi diễn, ý tưởng từng cảnh diễn mà chỉ có được với hệ thống âm thanh. Sự kết nối nhóm loa chính diện và loa dải sẽ đem lại những hiệu quả âm thanh đáp ứng tất cả mục đích dùng của Hội trường như: biểu diễn, hội nghị, tổng kết, những buổi lễ & sự kiện quan trọng …
hệ thống âm thanh được cấu tạo sao cho bao phủ đa số diện tích của khu vực sân khấu và khu khán giả, hợp lí với khoảng địa điểm & hài hoà với nội thất trang trí trong khán phòng. Chúng ta có thể thuận tiện nhận thấy dàn âm thanh cực quan trọng trong hội trường.
Để chọn được những thiết bị hợp lí những bạn phải nên cần sở hữu một lượng kiến thức về dàn âm thanh hội trường, chính vì vậy Lạc Việt Audio xin có bài viết này sẽ trợ giúp ích các bạn trong việc chọn lựa sản phẩm cho bộ dàn âm thanh hội trường của những bạn.
Micro trang bị cho Hội trường cần là model Micro dùng trong biểu diễn chuyên nghiệp. phải nên có đủ các dòng hình Micro có dây Duy Shinota, không dây cầm tay. Chất liệu làm Micro cần là chất liệu tuyệt vời, có tuổi thọ khủng, khả năng lọc nhiễu lí tường, công dụng dò sóng hoàn hảo & ít tiêu hao điện năng. Micro không dây phải nên là dòng lắp đặt sóng UHF với công nghệ cấu tạo sang trọng nhằm loại bỏ các tín hiệu hay bước sóng không ổn định trong môi trường, tránh gây nhiễu, thân thiện mạnh mẽ hơn cho chương trình biểu diễn nghệ thuật. Số lượng Micro, amply khong co tin hieu ra loa được đầu tư nên tính đến mục đích biểu diễn đa dạng của.
Hệ loa chính bao gồm hai cụm loa đặt sàn hai bên sân khấu công suất khủng để cho ra trường âm chính cho khán thính giả, nhằm đảm bảo phân bố mức âm & phổ tần đồng đều trong trường âm. có nhiều cách trang âm không giống nhau và ở đây chúng tôi chọn phương án sắp xếp hệ thống loa đặt sàn chính diện hai bên sân khấu. bằng cách này, bộ dàn loa sẽ mang đến một trường âm tương đối đồng đều trong khu vực khán giả.
Mixer nên thuộc model chuyên nghiệp mạnh mẽ, do những hãng tin cậy về thiết bị này nghiên cứu. Số lượng đường vào & ra trên Mixer tối thiểu 12 đường vào/ra để phục vụ được nhu cầu biểu diễn & số lượng Micro. chuyên nghiệp của một hệ thống âm thanh phụ thuộc cực kỳ lớn vào chất lượng của những bộ khuếch đại công suất. Với tiêu chí lắp đặt những sản phẩm đồng bộ để đạt được tối đa hiệu quả chất lượng, chúng tôi thiết kế sử dụng những bộ khuếch đại mức p lớn của những hãng nổi tiếng.
Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Giám đốc: Duy Shinota
SĐT: 0982 655 355
Email: [email protected]
#Lac_viet_audio
#Duy_Shinota
 

Tài Trợ

Top