Kiếm tiền online thông qua AccessTrade – trang tiếp thị liên kết uy tín

lynguyen

New Member
Trong bài viết này, mình sẽ chỉ nhắc tới AccessTrade để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết AccessTrade. Và giúp các bạn có thể kiếm tiền online tại nhà chuẩn y AccessTrade – trang tiếp thị liên kết uy tín đến trong khoảng Nhật Bản.
AccessTrade là gì?
AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết xây dựng thương hiệu năm 2001 do đơn vị Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) vận hành. Hiện nay, AccessTrade trở thành mạng Affiliate Marketing hàng đầu Nhật Bản và Đông Nam Á trong đấy có cả Việt Nam.
AccessTrade vào Việt Nam cũng mới chỉ mấy năm vừa mới đây nhưng nó đã trở thành 1 trong các nền móng tiếp thị uy tín được đa dạng publisher dùng để kiếm tiền online. AccessTrade phân phối quảng cáo theo mô hình CPA (Cost Per Action) có tức thị trả tiền lúc khách hàng nhấn chuột vào link quảng bá và thực hiện 1 hành động nào ấy như sắm hàng, điền form, đăng ký,…
F0z11URdDYIut9_UCN78HaIVQczpjKK-vpxZtf0GSWlIbuzn2ECVgSnNtQZ8zKzYXfLD0eyQhIDQMoIK6BvAksStRG35tpXQcocJommr9pHSD1m5n9DdU-mH-0v5U2wLXyLkCmgw

những hình thức kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền với AccessTrade tức thị các bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam, bạn có thể viết blog dựa trên các nền móng miễn phí như blogspot, wordpress.com nhưng để làm chuyên nghiệp và bền lâu thì mình khuyên các bạn nên làm 1 web/blog riêng biệt (tên miền riêng, hosting riêng) để các bạn có thể chủ động quản lý, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của bạn.

mQMXyM_SBAAonAKptJH-IQBylJ_DtauGLESe2W2fQSu-ksfcc20ZRt8NDixWcnYvoVI2FHSCnMrsPZWrq3UG7EXUvCpu1Rg5O7ud_8iOVprgUdrIzXiw9ZoFQXrRhtMVbmh3JqSg

Để làm được 1 web riêng không hề khó, với WordPress các bạn có thể tạo web/blog trong vòng vài phút. Nếu như bạn chưa biết gì về làm web với WordPress hãy đọc qua bài viết dưới đây.Sau khi đã biết cách làm web rồi thì bạn có thể đi theo các hướng sau đây để kiếm tiền với AccessTrade.

Web cung ứng mã giảm giá, tin khuyến mại

Đây là hình thức rất nhiều người đã làm và đã thành công hiện nay giúp đem đến doanh thu rất khả quan. Công tác cần làm là tạo web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm. Sau đấy khéo léo chèn các link tiếp thị vào để các bạn click vào và sắm hàng là bạn sẽ có tiền.

các công tác cốt yếu cần làm với dạng web sản xuất mã giảm giá, tin khuyến mại là:


  • Cập nhật những mã giảm giá, tin khuyến mãi, ưu đãi MỚI NHẤT và NHANH NHẤT mỗi ngày: ví như web của các bạn cập nhật chậm hơn so với những đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và mất đi những khách hàng tiềm năng.
  • Tạo fanpage hoặc group để san sẻ mã giảm giá, tin khuyến mại: bạn nên tận dụng Facebook để có thể lan tỏa rộng hơn các san sớt của mình. Bạn có thể tạo fanpage, group để tụ hội những người đều đặn sắm sắm online vào trong khoảng đấy các bạn sản xuất cho họ những link khuyến mại, giảm giá để họ tìm hàng.
  • dùng email marketing để gửi thông báo khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho người dùng: dùng các form đăng ký để thu thập email khách hàng tiềm năng, sau đó gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ lúc nào có ưu đãi nóng diễn ra.
Web Tìm hiểu, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ
Hình thức này hiện nay cũng đã có cực nhiều website làm và cũng rất thành công. Người viết web/blog này có thể viết các Đánh giá, trải nghiệm thực tại về sản phẩm nhà sản xuất nào đấy giúp khách hàng tin tưởng và chóng vánh đưa ra quyết định mua sản phẩm ấy. Những dạng có thể làm như sau:

  • Đánh giá sản phẩm kỹ thuật
  • Phân tích về nhà hàng, khách sạn
  • Phân tích về các khóa học
  • Phân tích những tour du lịch
  • So sánh giá sản phẩm, nhà cung cấp...
Về việc viết Tìm hiểu, so sánh thì các bạn nên làm dạng blog cá nhân rồi thành lập riêng của các bạn với những bài viết Phân tích mang tính chất khách quan nhất để khách hàng nhận thấy tin tưởng sản phẩm nhà cung cấp đấy vì bạn là người đã trải nghiệm và san sẻ chân thực nhất.

Đặt banner PR tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web
ví như bạn đang sở hữu 1 web với lượng to người truy cập thì các bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade bằng cách đặt những banner PR phù hợp với nội dung web của các bạn. Hiện tại thì AccessTrade có cực nhiều nhà PR tham gia nên hầu như có đủ những lĩnh vực cho bạn chọn lựa. Web bạn có càng phổ biến lượt truy nã cập tậu khả năng tạo nguồn thu nhập lớn càng cao.

các cách kiếm tiền với AccessTrade trùng hợp có website
giả dụ các bạn ko muốn làm website thì các bạn vẫn có thể sử dụng các mạng phố hội như Facebook, Youtube,…để làm tiếp thị. Bạn có thể sử dụng mọi kĩ năng marketing của mình để đưa được đường dẫn tới cho quý khách. Bên cạnh đó, giả dụ các bạn có kinh phí đầu tư thì có thể chạy PR Google Adwords, Facebook Ads, CocCoc Ads,… để bán hàng nhưng các bạn nên cân kể giữa giá cả bỏ ra và hoa hồng thu lại để tránh đầu cơ ko có lãi. Riêng với bản thân mình vẫn luôn khuyên các bạn nên làm web để có thể kiếm được lượt truy vấn cập miễn phí từ Google.

Một điều nữa khá là quan yếu ấy là các bạn cần loại bỏ ngay nghĩ suy spam link affiliate của các bạn lên mạng phường hội, những trang web khác,…. Việc các bạn spam sẽ làm giảm uy tín của các bạn cùng lúc nó cũng sẽ dẫn đến account AccessTrade của các bạn có thể bị khóa. Không ít các bạn cứ spam link vô tội vạ rồi lại kêu rằng sao nhấn rộng rãi mà ko có đơn hàng rồi quy cho những network ăn chặn đơn hàng này nọ.
 
v120 viettel
Top