Kiếm tiền hiệu quả với tiếp thị liên kết ClickBank

lynguyen

New Member
Clickbank là một phương pháp kiếm tiền online khôn xiết nức tiếng với cùng đồng các người làm MMO trên thế giới. Chắc chắn các người nào đã tham dự và đang Phân tích về kiếm tiền online thì đều đã từng nghe qua và biết Clickbank là gì.
Đã có cực nhiều người có được thành tựu trong khoảng việc kiếm tiền với Clickbank, thậm chí có người trở nên triệu phú lúc làm Affiliate Marketing duyệt Clickbank. Nhưng phải nhắc rằng cũng không ít người đã từng gặp thất bại khi tham dự kiếm tiền với hình thức này.

Vậy Clickbank là gì? Công thức hoạt động của nó như thế nào? Hãy cộng Nhận định trong bài viết dưới đây để đem tới góc nhìn chân thật nhất về Clickbank và liệu nó có còn tuyệt vời ở thời khắc hiện tại nữa hay không?

Clickbank là gì?
Clickbank là một mạng Tiếp thị liên kết marketing giúp liên kết những chủ nhân sản phẩm (còn được gọi là thương lái, nhà lăng xê, dịch vụ, người bán sản phẩm) với những chi nhánh (còn gọi là Publishers). Clickbank được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đề cập tính từ lúc ra mắt, Clickbank đã vững mạnh để trở nên một trong những trang web phổ quát nhất thuộc loại này.

Clickbank mang lại cho chủ sở hữu thời cơ bán đa dạng loại sản phẩm kỹ thuật số, như phần mềm máy tính và sách điện tử. Cộng với đấy là việc cung ứng một thị phần, thậm chí Clickbank cũng có thể xử lý trả tiền.

Clickbank thu hẹp khoảng cách giữa chủ sở hữu sản phẩm và các Publisher; Cả hai cần nhau để kiếm tiền. Chủ sở hữu sản phẩm có thể dùng Clickbank như một cách hiệu quả để lăng xê sản phẩm của mình và các Publisher có thể chọn chúng để quảng cáo và kiếm huê hồng tốt nhất có sẵn trên internet.

Cách kiếm tiền với ClickBank dành cho người mới
bước 1: Đăng ký tài khoản Clickbank
Rất thuần tuý để đăng ký một tài khoản Clickbank, bạn chỉ cần tróc nã cập vào website của Clickbank đăng ký một tài khoản là có thể tức khắc chạy chiến dịch ngay. Và gần như thao tác đăng ký đều miễn phí hoàn toàn.

Đăng ký tài khoản Clickbank


Đăng ký account Clickbank

bước 2: Chọn sản phẩm
nền móng ClickBank với hàng ngàn sản phẩm số, với phổ thông ngành nghề khác nhau cực kỳ phổ quát cho bạn chọn lọc như: Nghệ thuật & giải trí, kinh doanh, nấu bếp & Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục, Việc làm & công tác, Trò chơi, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch…

Vì vậy việc đầu tiên là bạn cần sắm được một sản phẩm tiềm năng và phù thống nhất. Với những người mới chưa có phổ quát kinh nghiệm thì bạn có thể chọn những sản phẩm với mức hoa hồng không quá cao, số lượng người đang chạy những sản phẩm đấy không quá phổ biến. Việc chọn những sản phẩm như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt chừng độ cạnh tranh.

Thêm vào đó, đối với các sản phẩm uy tín bạn có thể xem phần diễn tả sản phẩm, với những đường dẫn dẫn về website của nhà sản xuất, các bạn sẽ tìm được những tài liệu can dự như banner, mẫu email, ebook…hỗ trợ cho affiliate marketing.

bước 3: PR sản phẩm
Đây là bước quan trọng quyết định các bạn có kiếm được tiền với Clickbank hay không. Hiện tại có một vài kênh mà bạn có thể thuận tiện triển khai để bắt đầu quảng cáo cho sản phẩm của mình.

  • Tạo kênh Youtube
  • Facebook
  • Tạo website, blog review sản phẩm
  • Email Marketing
Lời kết
thực thụ để có thể kiếm được tiền từ Affiliate Marketing nói chung hay tiếp thị liên kết Clickbank nói riêng là điều không hề thuận lợi như các trang rao bán khóa học đang quảng cáo hiện nay. Các bạn cần thật sự nghiêm chỉnh và đầu tư công sức vào nó. Đối với thị trường Global thì càng khó hơn đối với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến với affiliate. Chính vì vậy bạn có một chọn lọc khôn ngoan hơn ấy là khởi đầu với những nền tảng Affiliate trong nước trước để có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm.
 
v120 viettel
Top