iPhone XR màu vàng cháy hàng sau 30 phút cho phép đặt hàng

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi Thư Nguyễn, 20/10/18.

 1. Thư Nguyễn

  Thư Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài gửi:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đúng như lịch trình được công bố trước đó, 12h01 sáng ngày hôm qua (14h chiều theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức công khai trang web đặt hàng chiếc iPhone XR giá rẻ - át chủ bài của Táo Khuyết trong chu kỳ kinh doanh 2018 – 2019. Đúng như dự đoán trước đó nhận định rằng thiết bị này sẽ tạo nên một siêu chu kỳ ấn tượng cho Apple, iPhone XR đã có bước khởi đầu thành công khi cháy hàng trên diện rộng chỉ sau 30 phút mở bán.

  Theo thống kê thì phiên bản iPhone XR màu vàng của nhà mạng T – Mobile đã hết hàng và không thể đặt mua nữa, dự kiến, những ai đã để lỡ trong đợt đặt hàng này phải đợi đến tháng 11 mới có thể mua sắm phiên bản màu sắc nói trên, thay vì ngày lên kệ vào 26/10 như lịch trình trước đây. Hiện tại, một số phiên bản cũng rơi vào tình trạng nói trên và đã không thể đặt mua được tại Mỹ.
  chayh.jpg

  Tình hình tại Anh cũng không khá khẩm hơn, những chiếc iPhone XR phiên bản màu vàng và mảu coral cũng đã hết hàng và người dùng phải chờ đợi từ 1 – 2 tuần mới có thể mua sắm thiết bị, những màu sắc còn lại vẫn trong tình trạng còn hàng để người dùng có thể thoải mái đặt trước.

  Có thể thấy, màu vàng và coral là hai phiên bản được người dùng thế giới ưa chuộng, có lẽ là do đây là những màu sắc đặc biệt chưa từng xuất hiện trên iPhone trước đây, hơn hết, đây cũng là đặc điểm để cộng đồng công nghệ có thể phân biệt iPhone XR với thế hệ iPhone 8 năm ngoái.

  Theo dự đoán của các chuyên gia, Apple là một nhà sản xuất “tài ba” trong việc tìm hiểu nhu cầu của người dùng, chính vì thế nhiều khả năng họ đã cố tính sản xuất iPhone XR màu vàng với số lượng ít hơn để có thể thu hút người dùng hoặc chuyển người dùng chuyển sang chọn mua tùy chọn màu sắc khác nếu không muốn chờ đợi quá lâu.

  chayh1.jpg

  Hiện tại, tình trạng cháy hàng chỉ mới diễn ra tại hai thị trường Anh, Mỹ và chủ yếu ở những phiên bản được phân phối bởi nhà mạng, trong khi đó những chiếc iPhone XR quốc vẫn còn đầy đủ những màu sắc để người dùng lựa chọn, tuy nhiên phiên bản màu vàng vẫn chỉ còn lại số lượng khá ít do nhu cầu người dùng quá cao.

  Theo dự đoán của các nhà phân tích và chuyên gia công nghệ thì iPhone XR sẽ có doanh số tốt hơn hai người anh iPhone XS (https://bachlongmobile.com/iphone-xs.html) và XS Max (https://bachlongmobile.com/iphone-xs-max.html), trong khi hai người anh đang rơi vào tình trạng ế ẩm do mức giá niêm yết quá cao thì iPhone XR đã cho thấy sự thành công đầu tiên trong quá trình hoạt động của mình trên thị trường.

  Nhất Minh
   
 2. u24vietnam

  u24vietnam Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài gửi:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  up phụ shop nào nhớ thanks em nha em là khách quen của shop đó hi hi ^^
  ______________________
  dạy cờ bạc bịp
   

Chia sẻ trang này