iPhone 2018 sẽ được bổ sung nhiều tùy chọn màu sắc mới

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi Thư Nguyễn, 6/7/18.

 1. Thư Nguyễn

  Thư Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài gửi:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên của Apple sẽ chính thức được diễn ra, tại đây, chúng ta được biết là sẽ có 3 sản phẩm được trình làng, trong đó có một thiết bị giá rẻ với trang bị màn hình LCD và hai thiết bị còn lại là người kế nhiệm của iPhone X với trang bị màn hình OLED.

  Bên cạnh việc được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cùng thêm những tính năng mới nhờ sự hỗ trợ của iOS 12 thì hiện tại, chúng ta chưa biết đến những thay đổi nào đột phá sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 2018.

  Thông tin về bộ ba iPhone hiện nay chỉ xoay quanh giá bán, những thay đổi về cấu hình. Tuy nhiên mới đây nhất, chúng ta có thêm thông tin về sự thay đổi về thiết kế, cụ thể hơn tùy chọn màu sắc sẽ xuất hiện trên những thiết bị được phân phối trong năm nay.

  Được chia sẻ bởi Ming – chi Kou – chuyên gia rò rỉ những thông tin chính xác về những thiết bị của Apple và làng công nghệ - cho biết, iPhone 2018 sẽ có thêm nhiều màu sắc mới vô cùng cá tính để mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.
  [​IMG]

  Cụ thể hơn, chiếc iPhone LCD 6.1 inch sẽ có đến 5 màu sắc tùy chọn gồm xám, trắng, xanh thẫm, đỏ và cam, iPhone Xs – người kế nhiệm của iPhone X sẽ giữ nguyên những tùy chọn màu sắc như năm nay và cuối cùng, chiếc iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch sẽ được phân phối với ba màu sắc là đen, trắng và màu gold mới.

  Bên cạnh đó, nhà phân tích này cũng nhận định rằng, iPhone 2018 sẽ được điều chỉnh giá hợp lý hơn so với thế hệ trước, động thái này cho thấy Apple đã rút kinh nghiệm sâu sắc từ chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của mình khi thiết bị không đạt được doanh số như mong đợi dù sở hữu thiết kế đột phá và tính năng cao cấp nhất làng di động, nguyên nhân được cho là do định giá quá cao khiến người dùng rất muốn sở hữu nhưng cũng đành phải lựa chọn những thiết bị khác trên thị trường.

  Cụ thể hơn, iPhone LCD 6.1 inch sẽ có giá 799 USD, iPhone Xs sẽ niêm yết với giá 899 USD và cuối cùng là chiếc iPhone X Plus cao cấp sẽ có giá khoảng 999 USD – bằng với iPhone X năm nay.

  Theo như nhà phân tích này nhận định thì iPhone LCD 6.1 inch sẽ là thiết bị chủ chốt trong 3 thiết bị được ra mắt năm nay của Apple với số lượng chiếm hơn 55% tổng thiết bị được sản xuất, bên cạnh đó, thiết bị này còn được bổ sung nhiều màu sắc cá tính mà người dùng từng mong mỏi trên những chiếc Android của đối thủ nên hứa hẹn sẽ mang đến một tốc độ tăng trưởng mới ấn tượng cho Apple trong năm nay.

  Nhất Minh
   

Chia sẻ trang này