Hướng dẫn sửa chữa Oppo Neo 5 bị đơ

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi hongdaoo, 17/5/18.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài gửi:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Oppo Neo 5 bị đơ do tràn bộ nhớ đệm (RAM) là lỗi thường gặp trên những dòng điện thoại Android giá rẻ.
  [​IMG]
  Oppo Neo 5 bị đơ do tràn bộ nhớ đêm gây khó chịu do người dùng
  Lỗi trên smartphone Android được kể Tại trên thường là lỗi phần mềm và bạn hoàn toàn sẽ sửa chữa được chúng theo những hướng dẫn ngày hôm nay. Xem giá màn hình oppo f1s giá bao nhiêu hiện nay là bao nhiêu.

  biểu hiện của lỗi Oppo Neo 5 bị đơ vì tràn bộ nhớ RAM
  Máy chạy có tình trạng giật, màn hình bị đứng, thoát ứng dụng đột ngột, tốc độ mở và truy cập ứng dụng không tuyệt vời, chuyển giữa những trang có độ trễ. Nhập tin nhắn thì một khi bàn phím mới hiện ra để nhập, đôi lúc đang nghe nhạc thì bị gián đoạn hoặc ngắt quãng không mong muốn.


  Cách khắc phục lỗi trên
  - Hướng dẫn
  sửa chữa điện thoại oppo 1: Tắt một số phần mềm hoạt động ngầm hoặc những phần mềm ko nên thiết trên máy để tránh ngốn RAM ko cần thiết.
  [​IMG]
  Hướng dẫn giải phóng RAM cho Oppo Neo 5
  Cách thực hiện: Nhấn giữ phím danh mục Tại phía bên trái phím Home đến lúc xuất hiện thanh chứa các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy. Sau đó bạn nhấn vào phần mềm không nên thiết vuốt sang trái hoặc nên để loại bỏ ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thử Hướng dẫn này nhé, mỗi lúc bạn không sử dụng máy nữa thì vuốt từ trên xuống dưới mở thanh trạng thái, sau đó nhấn vào “ Xóa tất cả”.

  - Chỉ dẫn 2: Xóa cache hệ thống trên Oppo Neo 5
  [​IMG]
  Xoá bộ nhớ cache trên Oppo Neo 5
  Cách thực hiện: Truy cập vào trình Quản lý tệp tin > nhấn dọn dẹp sau đó nhấn vào Bắt đầu dọn dẹp để bắt đầu tiến hành dọn dẹp bộ nhớ cache. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào "Cài đặt", nhấn vào "Ứng dụng" , tìm tới mục "Đã Cài đặt / Đã tải về", chọn phần mềm chúng ta muốn xóa hoặc nhấn vào "Xóa bộ nhớ cache".
  Lưu ý: Điều này không làm mất ứng dụng trên máy của bạn.
  - Cách 3: Điều chỉnh tỉ lệ hình động trên máy Oppo Neo 5
  Tỷ lệ hình động tốt cũng là Nguyên do khiến máy bị ngốn RAM trong quá trình dùng. Để tùy chỉnh bạn làm theo các bước sau: chúng ta truy cập "Cài đặt", chọn "Chung" > "Tùy nhấn vào nhà phát triển", kéo xuống dưới tới phần tỷ lệ hình động, lựa chọn cả ba tỷ lệ này hay điều chỉnh về tốc độ tỷ lệ hình động 0,5x.

  [​IMG]
  Giảm tỷ lệ hình động có thể khiến RAM dễ thở hơn
  Lưu ý: Nếu chúng ta không tìm nhận ra chế độ nhà phát triển trên máy thì rất sẽ chế độ này đang bị ẩn, bạn chỉ việc kích hoạt như sau: chúng ta truy cập vào Giới thiệu smartphone, sau đó nhấn vào liên tiếp vào mục Số phiên bản cho tới khi trở lại chiếc chữ “ bạn đã là nhà phát triển” thì dừng lại.
  Bạn nên xem
  giá pin oppo neo 3 giác cực tốt tại đây.
  Tóm lại, để smartphone hoạt động ổn định nhất, thỉnh thoảng chúng ta phải để cho máy nghỉ ngơi sau khoảng 2-3 tuần bằng Cách khởi động lại máy. Chúng ta sẽ thực hiện điều này bằng Chỉ dẫn tạo lịch trình bật/tắt máy để sẽ quản lí máy nhanh chóng hơn, tránh tình trạng dòng Oppo Neo 5 bị đơ bởi vì bộ nhớ đệm quá tải.
   

Chia sẻ trang này