HN Hướng dẫn cách chơi slot game hoàn toàn miễn phí tại W88

zxcvbnm1234

New Member
18/03/2017
W88 đang có chương trình khuyến mãi quyến rũ nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên đến 4 triệu đồng dành cho khách hàng mới nộp tiền vào account Việc trước tiên để chơi các trò chơi slot. Tương tự các bạn nộp tiền vào tài khoản w88 càng to thì tiền thưởng càng cao, với số tiền thưởng này các bạn thoả thích chơi trò chơi slot game miễn phí.

Khuyến mãi chơi slot game miễn phí
Link vào w88: Link 1 – Link 2 – Link 3
Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ giành riêng cho quý khách lần Việc trước tiên đăng ký và nộp tiền vào tài khoản, các khách chơi nộp tiền và hưởng các chương trình khuyến mãi khác rồi thì không thừa hưởng chương trình khuyến mãi này.
Điều khoản và điều kiện nhận chương trình khuyến mãi
  • Khuyến mãi này dành cho phần lớn thành viên mới đăng kí với tiền tệ là đô la, RMB, VND, IDR, THB, MYR và KRW. Thành viên chỉ được phép nhận độc nhất một loại tiền thưởng chào mừng.
  • Chương trình khuyến mãi này từ khi 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/03/2017 tới 23:59:59 ngày 31/03/2017.
  • thực hiện lệnh Gửi Tiền tối thiểu VND 200 hoặc hơn và chuyển quỹ sang account Slot mà bạn muốn tham gia.
Ví dụ: bạn nộp tiền vào account 200.000VND thì 100% tiền thưởng = 100% x 200.000 = 200 VND.
tuy vậy để rút được tiền cược thắng về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình thì các bạn cần phải trải qua 20 vòng cược và ví như người nào chưa biết cách rút tiền w88 thì có thểm xem thêm nhiều bài viết như vậy,
Hướng dẫn chơi slot game hoa quả Fruitiucious
Có rộng rãi anh em chưa biết cách chơi các trò chơi slot game, luật chơi của nó. Nhằm giúp anh em sau lúc nhận tiền thưởng chào mừng có thể thuận lợi chơi các trò slot game được ưa thích hiện nay thì mình sẽ hướng dẫn qua về cách chơi slot game hoa quả Fruitiucious.
Cách chơi và luật chơi của slot game hoa quả Fruitiucious cũng giống với cách chơi của đông đảo các trò chơi slot game khác bằng cách người chơi click vào nút quay SPIN, game sẽ tự động quay và số tiền chơi thắng sẽ tự động cộng vào tài khoản của các bạn.
Sự dễ dàng của những trò chơi slot game ở chỗ, các bạn chỉ cần click nút AUTO SPIN 1 lần, game sẽ tự động quay theo số vòng các bạn đã định sẵn.
Về bản chất, cách chơi slot game chẳng hề khó chỉ cần người chơi hiểu rõ được luật chơi vì sao thắng thì kiếm tiền trong khoảng game slot w88 vô cùng đơn giản. Sau khi 10 vòng quay chấm dứt, các bạn thoát cửa sổ game của mình ra và kiểm tra xem các bạn đã thắng được bao nhiêu tiền.

Kết luận
Với số tiền thưởng quyến rũ ấy, bạn vừa có thể chơi slot game miễn phí vừa kiếm được chút cháo, tiền thắng hoàn toàn được rút về tài khoản nhà băng của mình hoặc sử dụng số tiền thắng đấy tiếp tục chơi bất cứ game slot nào ưa chuộng, thậm chí có thể chơi các trò chơi casino trực tuyến phổ biến hiện nay tại W88 như Baccarat, Roulette, Blackjack .
 
Top