Hứa xa anh đừng khóc e nhé

Thảo luận trong 'From f17 with Love' bắt đầu bởi hùngđz, 7/11/17.

 1. hùngđz

  hùngđz New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các bác voz. E nằm vùng bám trụ cũng đã lâu. Lúc đọc xong vẽ e bằng màu nỗi nhớ e lại thấy có gì giống mình trong đấy. Nên e tự tự truyện về mình
  ..........................
  Em là hùng 1 thằng con trai cũng ưa nhìn. Nói chung ai cũng bảo đẹp trai giống tây.
  Thôi vào vấn đề chính.
  Cách đây lâu rồi hồi e lớp 8. Lúc ý thời còn chơi gunny ý. Lúc ý e cũng được xem là hot boy của trường nhưng e cũng thấy mình bình thường thôi. Được cái e luôn tự tin vào trí thông minh của mình nên hầu như con gái lọt vào mắt e thì phải học giỏi giờ thí vòng 3 to mặt v line là ok. Năm ý là năm làm thay đổi hoàn toàn đối với em.
  Một buổi sáng đi học đạp tầm 2km mệt vãi các bác ạ. Vì ở nhà chỉ nằm xem tv ôm máy tính thôi.
  Đến tới nơi thấy thằng bạn thân đang ngồi trước cửa
  _Ê ngọc ml không chào bố à.
  _Đm tối qua mới đập súng lên 8 xịt cmn 6 viên đá 5 ức vãi mày ạ
  _ thôi kệ đi, quan trọng trình bắn thôi súng cao bắn như loz cũng bỏ nhé
  _ thôi hùng m chiều đi nét với t nhé
  _ đm t con nhà lành nhé. Đm đi net bố tao mà thấy thì vả sml, mà thôi ok bất chấp đi hôm cho biết
  _ ok.
  Thế là e đi học về ăn xong nghĩ cách xin phụ huynh tiền đi nét. Vc tội lỗi các bác ạ. E 1 thằng nổi tiếng ngoan học giỏi từ nhỏ nghĩ vậy e cũng do dự vc. Thôi cầm đồng tiền xu khấn ông nội nếu con đi an toàn cho con mặt chữ nếu không mặt hình. E cầm đồng 5 nghìn thành tâm cầu khẩn. Ném 3 lần toàn mặt hình . Nghĩ bụng kệ đàn ông phải cứng bất chấp. Nói thật trong lòng cũng thấy bất an vãi các bác ạ.
  Đạp xe 1km đến nhà thằng bạn rủ nó đi.
  E đứng ngoài cổng ôi đm nhà nhiều chó vl gọi :" ngọc ơi đi học nào "
  Mẹ ngọc ra:" học gì buổi 12h30 vậy cháu"
  Mình nhanh miệng :" giờ nóng đi đến lớp ngồi nghỉ 1 lúc chứ bác giời này vào mồ hôi như tắm học luôn thầy thấy cũng chạy hihi"
  _ ừ bác gọi ngọc cho
  _ Ngọc ơi ra đi học kìa
  Ngọc ra:" mẹ cho con 10k đóng tiền quỹ "
  Để gây lòng tin mình nói : con thủ quỹ làm ăn suốt ngày đòi quỹ cuối kỳ phải bảo kê khai rõ ràng bác nhỉ"
  _ ranh con 2 đứa đi học đi mới tuổi đầu đã sợ bạn tham mô
  Dạ chào bác con đi học ạ
  Vậy là 2 đứa đạp xe tầm 9 phút đến quán nét .
  Đm mới đầu đến quán nét đúng là như chợ các bavs ạ
  Thời ý bọn trẻ trâu trốn học chơi đột kích là chủ yếu vào cứ nói ồn cả bàn đm đổi tao khẩu m4a1 gì gì e chả hiểu.
  Rồi đm lần đầu e xem sex cũng ở đấy . Vừa vào đã thấy thằng thanh niên tay trái đút túi quần mặt gián vào bộ phim sex nhật ký vàng anh khi đấy e còn trẻ con thấy tay kia nó cứ dập trong quần chả hiểu. Sau này đủ tuổi mới biết nhật ký vàng anh công nhận thùy linh ngon vl các bác ạ.
  Nhìn sang dãy máy bên phải e gặp định mệnh đời mình. Em biết ngay là hương học cùng trường mà nó lớp 9 hơn e một lớp nhưng cùng tuổi. À lý do e cùng tuổi với hương nhưng ít hơn một lớp là e bị ông nội khai trụt tuổi do sinh thiếu tháng.
  Vào đăng nhập acc gunny mà có đánh đéo đâu toàn liếc trộm hương. Nói nhỏ vouws thằng ngọc :" mày ngôuf đây nhé tao sang bên kia"
  Thôi thì xin đổi chỗ với thằng đang ngồi nghe nontop gần e hương hứa trả tiền cho máy e bên kia mới mở 2 phút
  Thằng kia : ê cô máy tao chơi 1 tiếng rồi .
  Em nghĩ bũng ăn quả này mà được ngôuf gần người mình thích cũng được
  Thế là lân la được ngồi cùng Hương
  Ôi phê lòi e cũng chơi gunny
  Hôm nay em mặc váy ngắn cờ rô. Trên áo sơ mi bó ôi trông ngon vờ lờ ra.
  Ngồi nuốt nước miếng nhìn đùi e trắng tinh cố vận dụng chiếc mũi thính có ngửi một hơi. Mùi sữa thoang thoảng một lúc nghe mùi thuốc lá.
  Mình điên tiết nói thằng kia:" a ơi chỗ này a đừng hút thuốc có cả bạn gái kìa anh"
  Thằng kia:" lỗ lol tao thích đó
  Mẹ nó đang cố ngửi mùi e hương mà toàn mùi thuốc lá cay vãi
  Nhìn sang e hương đang bắn. Em con gái nên bắn gà vl. E xuỵt tiếc nuối ôi miss r.
  Mình thể hiện bản lĩnh ngay. 1.2 màn hình gió xuôi 1.5 là góc 81 lực full đi hương
  Hương làm theo đệt đệt đệt trúng rồi hương cười lên
  Trông hương lúc này thật tuyệt tóc thì như tơ ý mềm vãi gió nhẹ mà bay thế kia cơ mà.
  Nước gia trắng tinh đôi mắt cười lên híp lại không thấy trời đất luôn. Vòng mội phập phồng sau cái áo sơ mi căng tràn ôi nổ mắt luôn. Mô phật con thèm thịt
  Hương quay lại. Ơ hùng mà cũng đi nét bây.
  Tui nói :" hương vậy sao tui không được "
  Hương nói :" ừ mà bắn siêu thế bắn siêu cao như thánh nhỉ"
  _ hihi thường thôi để hùng bày cho
  Hương dịch ghế sang bên để mình kéo ghế sang chỉ
  Mình cầm cả chuột cả tay hương dạy hương cách đo màn hình tính gió và góc
  Ôi tim mình rộn lên
  Tay con gái cầm sướng thế vừa mềm vừa mát nữa.
  Mình ghé mũi sát hương ngửi một hơi dài rồi nhắm mắt đê mê ôi mùi sữa ngậy ngậy với mùi cơ thể kích thích vãi các bác ạ
  Oh my god không kiềm nổi rồi. Thằng nhỏ định phá lồng .
  Thế là 2 đứa tôi nói chuyện vui vẻ và cuộc đời thay đổi từ ngày đj nét đầu tiên.
  ..... đang còn mỏi tay quá ngủ mai viết
   
 2. hùngđz

  hùngđz New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vào ủng hộ đi các bác
   
 3. Ying_2048

  Ying_2048 New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/17
  Bài gửi:
  13
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  tiếp đi thím
   
  hùngđz thích bài này.
 4. viethoang17725

  viethoang17725 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/17
  Bài gửi:
  37
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  Hóng tiếp
   
  hùngđz thích bài này.
 5. hùngđz

  hùngđz New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhưng sự cố không may xẩy ra. Cuộc đời bắt đầu xẩy ra một bước ngoặt từ đó. Cuộc nói chuyện của tôi và em rất tốt từng lời nói từng cử chỉ của em như đọng lại từng giây từng phút . Đang ngồi mải mê say sưa trong rung động đầu đời thì tai họa đầu đời đổ xuống. Nổi tiếng là ngoan và học giỏi nhưng nào ngờ thằng lol nào ăn trộm mất chiếc xe đạp củ chuối mới mua 6 củ của em. Thế là cả gia đình biết chuyện và tôi bị phụ huynh gank sml những vết roi xẹt cháy trên lưng giờ còn hằn ( klq cơ mà người yêu hiện tại xoa lưng em lồng lộn lên bảo con nào cấu anh rách lưng đây ? Mé nói con mẹ anh đánh anh đấy em vẫn không tin cho tưởng hàng khủng đâm gái không chịu được cào cho miếng .) Ngày đấy em còn học chuyên anh cơ thế từ vụ biến có đấy em bắt đầu nản chí bỏ luôn vào đội tuyển dự hsg quận . Và sau lần đó tôi thấy dừng như bắt đầu tôi sống khéps kín hơn chơi với bạn kén chọn hơn. Và chọn cho mình những góc khuất ở trường để ngồi và nhìn ngắm . Rồi em bước lại gần tôi trong bộ áo học sinh tinh khôi em hiện lên với vẻ nhẹ nhàng thanh thoát. Em ngồi 1 lúc tôi thở dài từng cơn em đặt tay lên vai tôi và khẽ bảo ;" cố gắng lên Hùng ơi , Hương biết cả rồi " tôi gật đầu và tự hứa với bản thân tôi sẽ không phụ kỳ vọng của em. Lúc ra về tôi cũng cố ra sớm ngắm em 1 tí rồi lặng lẽ đi về . Rồi tôi ghé qua tiệm sách mua tất cả loại sách liên quan tới toán . Tôi học miệt mài vì tôi muốn em thấy tôi trưởng thành hơn rồi. Rồi thời gian ra giải lao chúng tôi không hẹn nhau ở căngtin hay quán ăn như các đôi khác . Mà kể cho nhau từng câu chuyện . Mi em cong dài môi em chúm chím trái tim chỉ cần nhìn em là tôi lại đỏ mặt. " Hùng này theo cậu điều quan trọng nhất trong tình yêu là gì "
  + ờ thì chân thành , thấu hiểu , và tớ nghĩ trên đời không ai hợp nhau hoàn toàn đâu mà khi yêu phải cố nghiêng về suy nghĩ của nhau.
  Tóc em bay trong gió hè tháng 6 mùi tóc em thơm thoảng thoáng bay về phía mặt tôi , tôi vén tóc em rằng cứ nghĩ sẽ có cả mùa hè năm ấy.
  Và rồi năm lớp 9 đã tới em giờ đã lớp 10 rồi . Tôi càng ngày càng sợ lên lớp 10 em sẽ quên tôi . Nhưng sâu trong nội tâm tôi biết càng lo sợ càng mất ý chí con gái không cần 1 kẻ lông bông nói hay hơn làm. Rồi tôi học cày ngày cày đêm và năm đấy tôi đỗ giải nhì HSG toán tỉnh . Các ông biết không lớp 9 tôi đã học sang toán lớp 10 và tất cả chương trình lớp 10 để chuẩn bị cho công cuộc mang tên chiến dịch trái tim. Và hè lớp 9 trôi qua chúng tôi vẫn thi thoảng nhắn tin hỏi han và trao đổi học tập trên face. Năm đấy tôi thi cấp 3 với toán 9.75 trong tiếc nuối mất 0.25 do thiếu điều kiện trong tìm điều kiện thỏa mãn của hệ thức liên quan viet. Và tổng được 46.5 tôi đỗ vào lớp chọn A1 . Các bạn biết không và chả ai ngờ đến kế hoạch của tôi đâu. Thi xong đa số vui chơi nghỉ stress nhưng tôi thì không . Tôi mải mê với đống sách 11 . Và kết thúc năm học thêm cho chuẩn bị vào chính thức tại trường tôi đã gây dựng được ấn tượng như sự xuất chúng hiếm thấy . Và 1 điều ai ngờ tôi làm đơn xin học vượt lên lớp 11 vào lớp 11a1 nơi Hương hoc. Và trong bài thi áp lực của sở giáo dục tôi đã hoàn tất với 3 môn toán lý hóa xuất sắc với tuyệt đối 3 mười còn lại thì lẹt đẹt 6 7 8 đủ qua thôi. Và tôi được chuyển đến lớp em. Hehe. Lúc ấy tôi là 1 hiện tượng rồi nên em cũng không hề bất ngờ . Cuối cùng kế hoạch cũng thành công một nửa. Sau đấy chúng tôi đến nhà nhau nhiều hơn rồi cùng học cùng chơi cùng trò chuyện. Và rồi trong ánh mắt rung động sáng bừng của tuổi học trò tôi ngỏ lời yêu em dưới cây bÀng đổ lá . Bóng điện phố vắng vàng ươm nhưng trong tôi cả một ánh bình minh. Tôi hồi hộp chờ đợi sự đồng ý nàng. Bất giác nàng khẽ đẩy tay tôi ra rồi òa khóc . Nước mắt nàng rơi trong phố vắng làm lòng tôi quặn lại. Nàng chạy về tôi sựng lại như chôn chân dưới đất. Tự hỏi bao nhiêu nỗ lực bao nhiêu cố gắng em phũ tôi thế này sao ?
  Tôi không hiểu ?
  Tôi đau đớn !
  Tôi tự mình ngồi dưới cái cây bàng đấy không về chỉ nhắn mẹ tôi :" con ở nhà bạn "
  Tôi nấc lên từng cơn gió khô hanh đầu hạ như đang cố lau đi nước mắt trên mắt tôi. Tôi thiếp đi nằm dưới gốc cây bàng. Sáng ra tiếng chó sủa tiếng động cơ phố xá đông nghịt tôi uể người đéo đi học. Tấp mình vào quán cóc bên đường. Lớn tiếng gặn ê chủ quán cho 2 suất gà nướng 2 suất lợn nướng bỏ thịt ăn mỗi bì đưa ra mỗi loại 1 suất trước suất kia để đấy chiều ăn. Và tồi ăn ngấu nghiến bụng căng tròn và ăn đến mức không còn biết ngon là gì? Tôi tự nghĩ từ nay tao sẽ đéo quan tâm ai , đéo yêu gì hết. Và mua 1 bao thuốc lá hút nhả khói phì phèo trông nghiệp dư vcl.
  Tôi về nhà tắm rửa và ủ rũ lên phòng ngủ một giấc.
  Tiếng đồng hồ tòng tòng như trống đám ma thúc dục tôi dậy.
  Tôi lúc này cưỡi con 67 hết tốc lực đéo đội mũ bảo hiểm phi tới trường.
  Vào lớp với thái độ của 1 thằng du côn đường phố.
  Trong tiết học cứ dặn đéo nhìn nó mà tôi không làm được.
  Đôi mắt em thâm và đỏ ửng tôi đéo hiểu nổi
  " không yêu tao khóc lóc clmm con lìn "
  Nhưng mồm lẩm bẩm thế nhưng trong tôi vẫn rất lo cho em
  Thế rồi ra về tôi lang thang góc trường bỏ lại sau lưng tiếng xì xào .
  Bất chợt có một lực nắm lấy tay tôi. Chính là em ư ?
  Tôi chưa kịp định thần em ôm tôi thật chặt và òa khóc .
  " em đợi anh nói câu này lâu lắm rồi Hùng ạ."
  Em gào lên :"em yêu anh "
  Tôi tràn ngập trong tình yêu, âm thanh tiếng nấc nước mắt em rơi như đọng lại tới giờ .
  Một khoảnh khắc tưởng như mãi mãi . Nắm tay em cứ tưởng có nhau trọn đời.
  2h24 rồi các thớt nhiệt tình nhé . Gắng lên em viết tiếp
   
 6. hùngđz

  hùngđz New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em viết sự thật nên văn chương không như ngôn lù đâu các bác ạ
   
 7. hùngđz

  hùngđz New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài gửi:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ok bâc
   

Chia sẻ trang này