http://supplement4menia.com/clinxx-cream/

thaoml

New Member
Cũng theo ông Hiển, khi Công an xã đến nhà kiểm tra, Công cầm chai bia và luôn mồng nói phải bắt được bọn giết người và xử lý thật nghiêm. Công còn nói “bọn này dã man, phải mang ra mà xử bắn”.

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho nhà hàng tiệc cưới

Ông Hiển nói, cuộc đời làm công an xã ở miền biên viễn này, ông từng tham gia nhiều vụ án nhưng đây là vụ án không bao giờ có thể quên được. Vừa nói xong câu ấy, nước mắt người chiến sĩ công an trào ra. Ông Hiển phải mất vài phút để trấn tĩnh lại.

Ông Hiển nói tiếp, mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên là Trần Thị Hiền và đối tượng Vi Văn Toán (kẻ chủ mưu) có mối quan hệ làm ăn với nhau trong đường dây ma túy từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi bị điều tra, đối tượng này rất ngoan cố.

Ông Hiển nói rằng, bà Trần Thị Hiền vì tiền đã gián tiếp gây ra cái chết của con gái vì bà là người đầu tiên biết con mình bị các đối tượng trên bắt cóc. Khi công an hỏi bà Hiền chỉ nói con gái đi giao gà rồi mất tích.

"Tôi phải nói thẳng, người mẹ của Cao Mỹ Duyên, là người gián tiếp gây ra cái chết cho con gái mình. Cao Mỹ Duyên cũng trạc tuổi con tôi, nhưng tôi không thể chấp nhận hành vi của bà Hiền, đánh đổi đồng tiền để rồi mất con. Quan điểm của tôi mong muốn mọi người dân làm ăn lương thiện, đừng mang những tội ác đến với người vô tội", ông Hiển nghẹn ngào.
 

Tài Trợ

Top