TQ HP 0938067186 Xe Nâng Điện NOBLELIFT Chuyên Sử Dụng Cho Kho Lạnh Xe Nâng Điện

NARUTO27

Member
Đáp ứng nhu cầu xe nâng đa dạng, chúng tôi giới thiệu dòng xe nâng điện kho lạnh (cold storage forklift) với thiết kế hệ thống dầu thủy lực giúp bảo vệ dầu nhớt không bị đông đặc, có cabin sưởi ấm. Nhờ đó, người vận hành không cần phải dùng áo chống lạnh và nhờ vậy người vận hành có thể làm việc lâu hơn trong kho lạnh làm tăng năng suất lao động.

Nhìn bề ngoài xe nâng điện ( electric forklift) dùng cho kho lạnh không khác gì xe điện thông thường, nhưng dễ nhận ra các cần điều khiển được làm bằng chất liệu inox chống gỉ, không bị ăn mòn. Hệ thống motor và bo mạch của xe nâng điện được thiết kế với các hộp bảo vệ để ngăn chặn sự ngưng tụ nước khi di chuyển từ kho lạnh sang kho mát hoặc ra bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống dây điện cũng được bảo vệ hoàn toàn; tại các jac tiếp xúc, chân IC… cũng được bao bọc kỹ để ngăn chặn sự ngưng tụ nước.

NOBLLEIFT đã có dòng xe điện sử dụng cho kho lạnh, Hotline tư vấn: 0938 067 186

XE-NANG-DIEN-KHO-LANH-1.jpg xe-nang-dien-trong-kho-lanh-1.jpg xe-nang-dien-trong-kho-lanh-2.jpg xe-nang-dien-trong-kho-lanh-3.jpg xe-nang-dien-trong-kho-lanh-4.jpg xe-nang-dien-trong-kho-lanh-5.jpg
 
Top