HCM Hỗ Trợ Mua Code Quốc Tế Samsung Note 9 Mọi Nhà Mạng

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi letylt961, 4/12/18.

 1. letylt961

  letylt961 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài gửi:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các nhà mạng lớn nhỏ trên thế giới đều đã hỗ trợ mở mạng lên quốc tế cho các dòng máy Samsung S9 - Note 9. Một số model bạn có thể nhận biết như N960F N960U SCV40 SC-01L tương tự như trên S9 và S9 Plus là G960X và G965X.

  [​IMG]
  Samsung hỗ trợ unlock trên tất cả nhà mạng hiện có...
  Tất cả nhà mạng đều hỗ trợ unlock với Samsung Note 9 và S9/ S9 Plus

  Au Docomo và Sprint là 3 cái tên nổi bật nhất hiện không hỗ trợ unlock cho các dòng máy iPhone mình bán ra.. Ngoài ra thì còn một số cái tên lớn nhỏ khác nữa. Điều này chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng...
  Tuy nhiên, đó là chuyện của iPhone. Đối với Samsung, và Samsung Note 9 - S9 S9 Plus tất cả các nhà mạng đều có thể hỗ trợ unlock lên quốc tế.. Từ các nhà mạng có giải pháp unlock đơn giản như AT&T hay Softbank đến các một số cái tên nổi tiếng với những giải pháp unlock khá phức tạp và thất thường như Sprint, Docomo Au hay T-Mobile.
  Điều này được xem là một sự hỗ trợ tuyệt với dành cho các dòng máy Android nói chung.. Bởi nếu như iPhone không thể mua code unlock thì vẫn còn có sim ghép... Chứ các dòng Android này, việc sim ghép không hỗ trợ mà giải pháp mua code cũng không xong.. Thì chắc chắn việc Android lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài sẽ hết đất sống tại Việt Nam là điều hết sức dễ hiểu.
  =>> Tham khảo cách hướng dẫn unlock Samsung S9/S9 Plus/Note 9 Sprint
  Mức giá và thời gian rất tốt so với các thiết bị iPhone cùng nhà mạng

  Thời gian thực hiện và mức giá chắc chắn sẽ là ưu điểm lớn nhất của giải pháp unlock cho các dòng Android nói chung. Qua đó có thể giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ này !!
  Mức giá unlock Samsung Note 9 - S9 - S9 Plus

  Tất nhiên, mức giá unlock này cũng phụ thuộc vào từng nhà mạng khác nhau.. Tuy nhiên, có một điều gần như chắc chắn rằng nó khá rẻ so với các thiết bị iPhone cùng nhà mạng... Thậm chí có thể nói là rẻ hơn rất nhiều.
  Đây rõ ràng là một lợi thế khá lớn của cộng đồng người dùng Samsung lock so với iPhone trong bối cảnh giá trị của những Note 9/S9/S9 Plus so với X/XS/XS Max hay XR cũng không chênh lệch quá nhiều.
  Thời gian thực hiện unlock hoàn tất

  Đây cũng là một ưu điểm lớn so với quá trình unlock trên iPhone...
  Cụ thể thì các dòng Android hay Samsung S9 S9 Plus Note 9 nói chung thì với tất cả nhà mạng... Thời gian thực hiện lấy code và unlock hoàn tất thường chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến một giờ... Một số trường hợp Server delay thì có thể lâu hơn một chút..

  =>> Tham khảo dịch vụ mua code quốc tế Samsung Galaxy S9 Plus
  Video tham khảo cách unlock Samsung Note 9 và S9/S9 Plus

  Trên đây là những thông tin về dịch vụ unlock Samsung Note 9 - S9 và S9 Plus tất cả nhà mạng. Nếu có nhu cầu mua code unlock hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này