HCM Hàng Loạt iPhone 6s 6s Plus Đã Qua Sửa Chữa Bị Mất IMEI

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi letylt961, 28/11/18.

 1. letylt961

  letylt961 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài gửi:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều trường hợp iPhone 6s 6s Plus bị mất IMEI. Qua điều tra nguyên nhân thì cho thấy hầu hết đều là những máy đã qua sửa chữa IC chính của main. Cụ thể hãy xem bên dưới.
  [​IMG]
  Vì sao iPhone 6 6s lại mất IMEI?
  Hiện Tượng iPhone 6 6s Mất IMEI

  Đây là một hiện tượng rất ít gặp trên các dòng iPhone từ trước đây. Nhưng hiện giờ thì con số trường hợp lỗi đã lên đến hàng ngàn máy. Nhiều người không biết vì sao máy mình lại bị như vậy. Máy mới hôm qua vẫn đang sài bình thường mà sáng nay lại không có IMEI.
  Đi kèm với việc mất IMEI là một loạt các biểu hiện kèm theo. Như là máy không nhận SIM báo "SIM ERROR" hoặc "No Service". Một số trường hợp khác thì máy không hề lắp SIM mà máy vẫn liên tục tìm kiếm mạng (Searching). Bên cạnh đó thì xem thông tin phần IMEI trong máy thì không có gì cả hoặc IMEI 00000000. Ngoài ra nếu kiểm tra bằng lệnh *#06# thì không có gì cả.
  Một số bạn không biết lỗi này là gì và đã đem restore máy qua iTunes. Kết quả là máy vẫn không nhận sim, không cho kích hoạt vào trong luôn. Nhưng do đâu mà xảy ra vậy, máy mình đang sài bình thường mấy tháng nay mà? Hãy xem các nguyên nhân sau đây.
  Nguyên Nhân Khiến iPhone 6 Plus 6s Plus Mất IMEI

  Đây là một tình trạng lỗi khá nặng của iPhone 6 6s. Lỗi này thường chỉ xuất hiện trên các iPhone cũ. Nguyên nhân lớn nhất đó là từ máy đã qua sửa chữa iCloud phần cứng. Chính xác là các máy đã đóng IC, thay tụ, câu dây... Điều này thật đáng lo lắng khi thị trường iPhone sang tay đang rất phổ biến. Nhiều người mua máy kiểm tra mọi thứ ok nhưng vẫn không hề biết máy đã qua sửa chữa những phần này. Về vẫn sài ổn định nhưng tâm hơn 3 tháng sẽ bị tình trạng này nếu máy đã sửa những phần như ở trên.
  Ngoài ra vẫn còn một số trường hợp khác, dù ít gặp nhưng vẫn có. Đó là máy bạn do rơi rớt, va đập ảnh hưởng đến main board khiến máy mất imei, thậm chí là cả mất nguồn. Thêm nữa đó là có thể do từ nhà sản suất đã giai công phần cứng chưa được hoàn thiện trên sảm phẩn đó. Những điều này rất ít xảy ra nhưng mọi thứ không gì là không thể. Vậy có cách nào khắc phục hay sửa chữa không?
  Sửa iPhone 6 6s 6s Plus Mất Sóng Mất IMEI Tại TPHCM

  Trung tâm Tấn Đào Mobile chuyên các dịch vụ sửa chữa iPhone iPad, đang hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi như đã nói ở trên. Đối với những máy mất IMEI mà nguyên do là đã qua sửa chữa trước đó thì vẫn có thể sửa được. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên quý khách là không nên và hãy chọn đến giải pháp đổi một main board mới. Bởi sau khi sửa lên lại thì máy nó sẽ có khả năng có bịnh giống như lúc đầu. Tức là khả năng ổn định sẽ giảm giần theo thời gian và có thể tái phát bịnh.
  Nhưng không phải trường hợp mất sóng nào cũng là do mất IMEI. Một số trường hợp máy không nhận sim, không lên sóng hoặc sóng yếu mà IMEI vẫn còn. Thì đây là lỗi do bộ thu phát sóng trên điện thoại. Và lỗi này hoàn toàn có thể sửa được. Việc này thì kỹ thuật kiểm tra nếu nhẹ thì sửa lỗi mất sóng iPhone 6s 6s Plus là xong. Nặng hơn thì thay IC sóng iPhone 6s Plus 6 Plus thì sẽ sài tốt và ổn định.
   

Chia sẻ trang này