Google Photos trên iOS vừa được cập nhật thêm tính năng điều chỉnh độ xóa phông

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi Thư Nguyễn, 20/11/18.

 1. Thư Nguyễn

  Thư Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Bài gửi:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Kể từ ngày Apple ký kết với Google để sử dụng phần mềm của ông hoàng tìm kiếm thế giới trên những thiết bị của mình thì người dùng iOS cũng đã được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn hơn trên Google Photos.

  Còn nhớ, vào đầu tháng 10 vừa qua, Google đã cập nhật tính năng điều chỉnh độ mờ hậu cảnh trên những bức ảnh chân dung xóa phông dành cho smartphone Android giúp người dùng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa sau khi chụp để có được bức ảnh ưng ý nhất. Tại thời điểm đó, tính năng này đã khiến người dùng công nghệ đánh giá cao và thường xuyên sử dụng đó để chụp ảnh và người dùng iOS cũng tỏ ra háo hức, mong muốn có thể sớm trải nghiệm tính năng hấp dẫn nói trên.

  Không để những người dùng khó tính đợi lâu, sau 1 tháng xuất hiện trên hệ điều hành Android, hôm nay, tính năng này đã có mặt trên Google Photos cho iOS.

  Theo như mô tả của phiên bản cập nhật được phân phối thì Google Photos mới sẽ mang đến khả năng điều chỉnh độ mờ của tất cả các bức ảnh chân dung đã chụp và người dùng có thể nhấp trực tiếp vào đó để thay đổi vùng lấy nét.

  chican.jpg
  Tại tính năng này, thanh trượt điều chỉnh độ mờ hậu cảnh mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về độ xóa phông. Theo như nhận định của người dùng, kết quả thu được khác biệt rõ rệt so với ảnh gốc, thậm chí hiệu ứng được cung cấp từ ứng dụng này còn tốt hơn cả tính năng mà ứng dụng Ảnh mặc định của Apple cung cấp trên thế hệ iPhone 2018 (https://bachlongmobile.com/iphone-2018.html) mới nhất.

  Bên cạnh đó, tính năng Color Pop cũng được bổ sung thêm vào phiên bản cập nhật mới này, theo đó, tính năng này sẽ giúp cho những bức ảnh của người dùng trở nên sinh động hơn bởi người dùng có thể chạm vào chủ thể chính trong khung ảnh để giữ nguyên màu sắc nguyên bản của nó, còn lại tất cả các chi tiết xung quanh đều được chuyển sang màu đen trắng. Tuy nhiên chi tiết này hiện vẫn chưa thực sự hoàn thiện bởi người dùng phải nhấp đúng chỗ cụ thể thì toàn bộ đối tượng mới có thể giữ nguyên màu sắc.

  Để sử dụng các tính năng này, người dùng chỉ cần mở bức ảnh chân dung bất kỳ trong bộ sưu tập, sau đó nhấn vào nút chỉnh sửa thêm một lần nữa để tìm thanh điều chỉnh độ xóa phông. Chắc chắn rằng sự xuất hiện của phần mềm Google Photos phiên bản mới sẽ giúp hệ thống máy ảnh của iPhone 2018 trở nên mạnh mẽ và chất lượng hơn.

  Hiện, thiết bị iOS có thể đã tự động cập nhật phiên bản mới hoặc người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng Google Photos trên App Store và cập nhật thủ công.

  Nhất Minh
   

Chia sẻ trang này