HCM Điều cần biết lúc làm tiếp thị kết liên Unica

Điều cần biết lúc làm tiếp thị kết liên UnicaHiện không còn lạ lẫm lúc nghe về Tiếp thị liên kết Unica là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn thuần, nó là hình thức truyền bá liên kết tới các bạn và nhận huê hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Affiliate cực đơn giản trên Unica.1. Affiliate Marketing là gì?


Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người dùng tinh thông một chút kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nói cả khi các bạn chẳng phải là một người giỏi về kỹ thuật thông báo. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo phổ thông nguồn thu nhập cho những ai đang buôn bán online. Bạn có thể tham khảo thêm bài "mạng Tiếp thị liên kết uy tín cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica2. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

sứ mạng của Unica là san sớt tri thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

giả dụ các bạn có đam mê với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tiễn và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica
hoả hồng được lợi ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

Last Click: AFF sau rốt được tính

trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
bước 1:
Chọn ngành, sản phẩm, quý khách

nghĩa là chọn lĩnh vực mình thông thạo hoặc ngành nghề các bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đó, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ tới khách hàng.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

thao tác 3: quảng bá tới khách hàng tiềm năng

thao tác 4: san sớt video cho khách hàng, sau đấy tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tìm khóa học và lấy link đăng kýHướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica


Cách đăng ký làm Affiliate trên UnicaSau khi các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đó đi quảng bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, khi có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được huê hồng.

Trên đây là 1 số chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Giả dụ các bạn là người có niềm say mê buôn bán thì hãy còn lừng khừng gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham mê thành công sẽ tới với bạn. Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate.Lời kết :Trên đây là kinh nghiệm mà mình san sớt về cách làm Affiliate cho người mới khởi đầu. Để Tìm hiểu thêm các tri thức làm Affiliate. Hi vọng đây sẽ là tài liệu để bạn tham khảo và áp dụng trên tuyến phố kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công!
 
Top