Điểm nổi bật của iPad Pro 12.9 inch (2018) (Wifi + 4G) mới - Chính hãng

Doan Gam

Member
Thiết kế toàn màn hình mới giúp cho iPad Pro 12.9 inch nhỏ gọn hơn tới 25% so với thế hệ trước, mặc dù giữ nguyên kích thước màn hình. Tất cả các phần viền màn hình đều mỏng hơn để màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước. Bạn có một màn hình lớn nhưng chiếc iPad vẫn rất gọn gàng, mang đến nhiều không gian để sáng tạo, làm việc và giải trí. ≫> mua máy tính bảng ipad ở đâu
I. Đặc điểm thu hút của iPad Pro 12.9 inch (2018) (Wifi + 4G) mới – hàng hiệu (Full VAT)
1. Kiểu dáng

tiêu khiển, công tác, ngoài mặt đẳng cấp, tinh tế, mạnh mẽ, uy tín là những gì mà cái iPad Pro mang đến cho bạn.
to hơn, không gian khiến cho việc to hơn

mẫu mã toàn màn hình mới giúp cho iPad Pro 12.9 inch nhỏ gọn hơn đến 25% so mang thế hệ trước, dù rằng giữ nguyên kích thước màn hình. Đông đảo những phần viền màn hình đều mỏng hơn để màn hình chiếm số đông phần lớn mặt trước. Bạn mang một màn hình lớn nhưng cái iPad vẫn rất gọn gàng, đem lại phổ thông ko gian để sáng tạo, làm việc và tiêu khiển.
hai. Cấu hình mạnh mẽ của máy
Cấu hình cực mạnh chính là điểm làm nên tầm giá cao của máy, khi máy tiêu dùng con chip mới Apple Apple A12X cho hiệu năng nâng cao ấn tượng và khả năng tiết kiệm pin thấp hơn.
cùng lúc RAM 4 GB, bộ nhớ trong gồm 3 loại dung lượng: 64 GB, 256GB, 512Gb càng làm tăng thêm bộ nhớ cho máy tiêu dùng mượt mà.
Mẹo khiến cho chủ màn hình iPad:
– Bạn vào cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > chọn thang màu xám để màn hình của máy đưa về hai màu đen trắng, giúp tiết kiệm pin hơn.
– sở hữu màn hình quá lớn, việc đọc chữ đen trên nền trắng sẽ khiến bạn dễ bị đau mắt, hãy tiêu dùng chức năng đảo màu trong trợ năng để đưa máy về màu đen.
3. Camera TrueDepth, chụp ảnh chân dung và nhiều hơn nữa
Hệ thống camera TrueDepth trên iPad Pro giúp bạn sở hữu thể chụp ảnh chân dung; tạo ảnh động Animoji và Memoji như vậy như những gì trên iPhone Xs. Ko cần đến điện thoại bên mình, iPad Pro cũng sẽ lưu trữ những phút giây đáng nhớ dành cho bạn.
4. Apple Pencil – dòng bút lợi hại
ko chỉ hiển thị lý tưởng, công nghệ ProMotion độc quyền trên iPad Pro với thể điều chỉnh tốc độ làm cho tươi màn hình dựa theo tác vụ của bạn để sở hữu được tốc độ phản hồi nhanh nhất với thể. Điều này giúp toàn bộ những trải nghiệm đều vô cùng mượt mà, dù là bạn đang phê chuẩn web bằng Safari, chơi game 3D đồ họa cao hay viết vẽ bằng bút Apple Pencil.
5. Apple’s Smart Keyboard – biến iPad Pro thành 1 chiếc macbook mini
có màn hình rất lớn 12.9 inch, việc mua thêm 1 cái ốp kiêm bàn phím để biến máy thành một chiếc máy tính thu nhỏ là rất hoàn hảo.
II. sắm iPad Pro 12.9 inch (2018) (Wifi + 4G) mới – hàng hiệu (Full VAT) giá rẻ cùng chế độ bảo hành dài ở đâu?
Hãy tới có ShopDunk – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam hiện sẽ sản xuất cho khách hàng sản phẩm iPad Pro 12.9 inch (2018) (Wifi + 4G) mới – hàng hiệu (Full VAT) chỉ mất khoảng sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cộng mang việc bán giá tiền khôn cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi khôn cùng tốt.
Đối với những quý khách ở xa mang nhu cầu sắm sản phẩm với thể tham khảo qua nhà cung cấp mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của ShopDunk. Đặc thù, đối có các sản phẩm mới ra mắt, người dùng với thể đặt chỗ online trước một khoản tiền để dành đầu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.
 
Top