Chứng Chỉ IIBA - CBAP - CCBA

Thảo luận trong 'Overclocking - Cooling - Modding' bắt đầu bởi bacs01, 10/8/18.

 1. bacs01

  bacs01 New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/18
  Bài gửi:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Khóa học này phù hợp với ai?

  IIBA (International Institute of Business Analysis) là tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp chứng nhận chính thức dành cho các chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm – IT Business Analyst – IT BA. Chứng chỉ này được áp dụng dành cho các đối tượng:

  • Các cá nhân mới tham gia vào lĩnh vực BA, không yêu cầu về số năm kinh nghiệm hành nghề, phù hợp tham gia chứng chỉ ECBA – Entry Certificate in Business Analysis™.
  • Các chuyên viên phân tích nghiệp vụ có kinh nghiệm tối thiểu 2-3 năm hành nghề, phù hợp tham gia chứng chỉ CCBA - Certification of Competency in Business Analysis™.
  • Các chuyên viên phân tích nghiệp vụ có hơn 05 năm hành nghề, phù hợp tham gia chứng chỉ CBAP - Certified Business Analysis Professional™.
  • Các chuyên viên phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp và có hơn 10 năm hành nghề phù hợp tham gia chứng chỉ CBATL – Certified Business Analysis Thought Leader™.


  Khóa học này phù hợp với:

  • Nhà phát triển phần mềm muốn chuyển hướng sang làm BA.
  • BA muốn thăng tiến trong công việc
  • Nhà phân tích hệ thống.
  • Nhà phân tích yêu cầu hoặc nhà quản lí yêu cầu.
  • Cho doanh nghiệp muốn cải tiến quy trình làm việc của mình.
  • Các chuyên viên tư vấn ngành nghề có liên quan.


  2. Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

  Đối với các cá nhân, bằng chứng nhận IIBA (gồm có ECBA, CCBA, CBPA và CBATL) là thành quả của một quá trình dài hạn trau dồi kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng thiết yếu trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm. Điều này chứng tỏ rằng các cá nhân đã có môt nền tảng vững chắc, hoàn toàn đủ năng lực và trình độ để tham gia vào các dự án, với cấp độ chứng chỉ càng cao thì chuyên viên phân tích nghiệp càng có nhiều thuận lợi khi tham gia vào các dự án vĩ mô hay làm việc trong các tập đoàn lớn. Bằng chứng nhận IIBA được xem như là một cột mốc quan trọng của các BAers mang đến cho họ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.  Đối với các doanh nghiệp, chứng chỉ IIBA của nhân viên sẽ là một ưu điểm nổi bật trong hồ sơ của công ty giúp họ gây ấn tượng trong quá trình tham gia đấu thầu dự án. Họ dễ dàng được xem là "địa chỉ" đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm những giải pháp IT trong kinh doanh với sự niềm tin vào sự chuyên nghiệp và năng lực cao. Với cương vị là đối tác đầu tiên của IIBA tại Việt Nam, tham gia khoá học này của BAC, học viên sẽ được hỗ trợ đăng kí làm thành viên cuả IIBA, được ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt trong thủ tục đăng kí và dự thi (cũng như tài liệu luyện thi chuẩn quốc tế).
  www.bacs.vn
   
 2. MPS

  MPS Member

  Tham gia ngày:
  4/7/18
  Bài gửi:
  91
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Bai viet rat huu ich

  -------------------------
  Mọi thông tin quan tâm đên IT và tuyên dung bạn vui lòng liên hệ :
  MPSOFWARE
  Hotline:0886482953
  Email: tuyendung.mpsoftware@gmail.com
   

Chia sẻ trang này